Khoảng năm 2000, nho xanh chỉ xuất hiện “manh mún” ở vùng đất Thành Sơn, nhưng từ năm 2010 trở lại đây, do hiệu quả kinh tế của cây nho xanh mang lại cho người trồng khá cao nên diện tích ngày càng tăng. Đến nay, trong vùng đi đâu cũng thấy một màu xanh của nho trải dài.
Đăng ngày 27/03/2018
Loài cá có thân hình nhỏ nhắn lại chứa rất nhiều omega tốt cho sức khỏe, giàu canxi và dinh dưỡng nhất trong các loại cá biển.
Đăng ngày 27/03/2018
Khoai lang Đồng Thái được trồng tại xã Đồng Thái - Va Vì- Hà Nội, là loại khoai củ to, vỏ màu nâu, lòng vàng sẫm, khi luộc chín có mùi thơm đặc biệt, ăn có vị ngon, ngọt, khác hẳn các giống khoai lang khác. Khi mới thu hoạch, khoai vừa bở vừa bùi nhưng chỉ ngọt vừa phải, sau khi thu hoạch, để một thời gian khoai sẽ ngọt sắc, dẻo và ngon. Càng để lâu, khoai càng có vị ngọt và kể từ khi dỡ, khoai lang có thể bảo quản được trong 6 tháng.
Đăng ngày 26/03/2018
Khách hàng của Sói Biển hay băn khoăn về cam sành Hà Giang nhất đó là về “ngoại hình” của chúng. Hà Giang không chỉ nổi tiếng với những cánh đồng hoa tam giác mạch hay cột cờ Lũng Cú,… mà nơi đây còn có rất nhiều đặc sản khác. Trong đó, không thể không nhắc đến cam sành Hà Giang. Sản phẩm từ nông nghiệp được canh tác trên vùng cao bao giờ cũng có khác biệt so với sản phẩm nông nghiệp được canh tác dưới đồng bằng. Phải chăng điều kiện trải qua mưa nắng dãi dầu nên sản vật nơi đây luôn có hương vị rất riêng biệt.
Đăng ngày 26/03/2018
Có xuất xứ từ vùng Lai Vung - Đồng Tháp, cam xoàn nổi tiếng cả nước vì có vị ngon, ngọt và thơm khác biệt. Rất nhiều khách hàng cũng đặt câu hỏi với nhân viên Sói Biển rằng: “ Cam xoàn quả nào là ngon hả con ?”
Đăng ngày 26/03/2018
Chôm chôm Nhãn là loài cây ăn trái vùng nhiệt đới. Được trồng ở vùng đất không bị ngập úng, từ vĩ độ 20° trở lại, ở độ cao dưới 900m, nhiệt độ trung bình 20-30°C.
Đăng ngày 26/03/2018
Với mỗi sản phẩm đưa tới tay người tiêu dùng, Sói Biển luôn đặt ra sứ mệnh cho mình đó là Sói Biển Trung Thực chính là nơi kết nối những người sản xuất có tâm cùng sản phẩm đặc trưng, nổi tiếng, các tinh hoa ẩm thực tới những cô bác anh chị khách hàng dễ mến đang hàng ngày tin tưởng và ủng hộ Sói Biển. Cô bác anh chị đã gửi trọn niềm tin để mua hàng tại Sói Biển thì Sói Biển Trung Thực phải luôn công tâm, hết mình chọn lựa ra những sản phẩm đâu là sạch, là chất lượng và an toàn để Quý khách hàng yên tâm sử dụng.
Đăng ngày 26/03/2018
Tôm He Vân Đồn- Quảng Ninh là đặc sản nổi tiếng cả nước bởi độ ngon ngọt khác biệt, không thể nuôi được trong đầm, hồ mà chỉ được đánh bắt tự nhiên ngoài biển khơi.
Đăng ngày 22/03/2018
Sản phẩm thịt lợn thuốc Bắc của Sói Biển Trung Thực đang dần khẳng định được thương hiệu của mình và thuyết phục khách hàng tin dùng sản phẩm. Vậy điều gì đã tạo nên sự khác biệt cho những miếng thịt lợn thuốc Bắc ?
Đăng ngày 22/03/2018
Lần đầu ra mắt thương hiệu thịệu Sói Biển rất vinh dự được làm chuỗi cửa hàng đầu tiên bán sản phẩm thịt bò- thương hiệu của Tập Đoàn Hoàng Anh Gia Lai.
Đăng ngày 21/03/2018
Chúng ta thử tưởng tượng nếu món bún đậu thiếu đi rau kinh giới, món bún chả thiếu rau thơm, xà lách thì sẽ sao nhỉ?
Đăng ngày 21/03/2018
Gói trọn tình cảm của Sói Biển vào trong từng combo sản phẩm ý nghĩa. Tháng 3 này, Sói Biển xin gửi tới Quý cô bác anh chị lời chúc tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất!
Đăng ngày 20/03/2018
Món đậu phụ truyền thống luôn được hiện hữu trong mỗi bữa cơm của các gia đình Việt Nam, món bún đậu đặc sản gây nghiền cũng quan trọng nhất là đậu. Giữ nguyên hương vị truyền thống nhưng đặc biệt nhất đậu Lành có nguồn gốc các nguyên liệu đảm bảo an toàn, đậu tương giống nonGMO( không biến đổi gen).
Đăng ngày 19/03/2018
Một sản phẩm giản gị nhưng gắn liền với tên tuổi của Sói Biển gần 5 năm nay, sản phẩm đã được cất công tìm kiếm và chọn lọc kỹ lưỡng, được đông đảo khách hàng biết đến cho tới tận bây giờ.
Đăng ngày 19/03/2018
Vùng biển Phú Quốc trù phú được thiên nhiên ưu đãi rất nhiều lợi thế về mọi mặt. Hệ sinh thái biển nơi đây cực kỳ đa dạng sinh vật loài, các loại hải sản phong phú và có chất lượng khác biệt. Tôm sú bóc nõn là một sản phẩm mà Sói Biển chọn để đưa vào hệ thống 20 cửa hàng.
Đăng ngày 12/03/2018
Giờ đây không cần ra hàng bạn vẫn có thể dùng món bít tết mềm ngọt thơm tại nhà hoặc cùng bạn bè thưởng thức những món nướng đậm vị và chất lượng đảm bảo chuẩn vị Châu u. Thịt bò Fuji chính là lựa chọn đơn giản, nhanh và tiện lợi đó ạ.
Đăng ngày 12/03/2018
Mực lá Phú Quốc mới nhìn thì giống như các loại mực lá ở các vùng biển khác nhưng có võ đó các chị ạ. Với đặc điểm không thể bỏ qua như những đốm sắc tố đen nháy trên lưng mực, mắt mực xanh trong. Những chú mực đó sẽ là tươi ngon nhất đó ạ.
Đăng ngày 07/03/2018
“ Chị ăn cá thu tươi nhà em ngon cực” là câu nói chị khách hàng thân thiết của chúng tôi nhận xét khi mua về ăn thử những lát cá thu tươi đầu tiên.
Đăng ngày 05/03/2018
Măng nứa là loại măng được thu hái từ các mầm măng non của cây nứa. Măng khô có vị ngon rất đặc biệt: mềm, ngọt thơm nên khiến người ăn rất ngon miệng khác hẳn với măng tre hay các loại măng nào khác.
Đăng ngày 01/03/2018
Trong các dịp lễ thì Tết là một dịp vo cùng đặc biệt mang nhiều ý nghĩa mong chờ hco một năm mới sắp tới. Người ta quan niệm và hi vọng rằng, những gì bắt đầu vào những ngày đầu tiên của năm mới sẽ hứa hẹn và hàm ý cho cả một năm đó. Tết là dịp để con cháu trong gia đình họ hàng đoàn viên, Tết là dịp mọi người hân hoan chào đón nhau, mở rộng tấm lòng.
Đăng ngày 01/03/2018
Nhắc tới cá trắm đen là được ví như một thượng phẩm trong giới những người sành ăn uống. Cũng bởi vì giá trị dinh dưỡng cao của loài cá này mà người ta còn đặt tên cho cá trắm đen là Thanh ngư là loài cá nước ngọt lớn sống ở tầng đáy các hồ ao, các sông lớn ở nước ta.
Đăng ngày 01/03/2018
Cá Mú được đánh bắt hoặc câu tự nhiên tại vùng biển huyện đảo Lý Sơn bao giờ cũng cho một chất lượng thịt cá đặc biệt hơn bao giờ hết. Cá mú chỉ sống tự nhiên ngoài các rặng san hô trong đại dương và có nhiều nhất vào mùa Xuân cộng với thân hình có màu đỏ tươi tắn nên Cá Mú gắn liền với hình ảnh Tết hàm ơn sự may mắn, mang sung túc tới cả một năm.
Đăng ngày 22/02/2018
Nếu muốn uống nước dừa- bạn phải biết chặt dừa. Điều này sẽ không còn đúng nữa khi bạn gặp được dừa CocoSmile. Dừa CocoSmile được chọn là dừa xiêm xanh và xiêm đỏ - loại dừa cho nước ngon nhất của Bến Tre, ngọt mà thanh, nước không bị lên dầu.
Đăng ngày 22/02/2018
Những ngày Tết đã qua, mọi người đã trở lại công việc thường ngày của mình và còn đâu đó dư vị của các món ăn truyền thống ngày Tết. Các chị em, các mẹ hay lo lắng bởi cân nặng đã nhích lên, vòng eo đầy đặn đáng “ lo lắng”. Các chị, các mẹ mách nhỏ nhau các món ăn để giảm cân, làm mới vị giác, lấy lại tinh thần cho chính mình và cho người thân trong gia đình.
Đăng ngày 22/02/2018
Nhắc tới Bình Định là người ta nhớ ngay tới món chả ram nức tiếng một vùng. Nét Ẩm thực Việt được tạo nên từ chính những món ăn ngon- lạ - thuyết phục vị giác. Điều đó nói lên sự khéo léo tài tình của con người vùng đất đó, bởi món ăn ngon được tạo ra bởi óc sáng tạo, kinh nghiệm lâu đời đúc kết mà thành.
Đăng ngày 22/02/2018
Nếu được hỏi câu hỏi rằng: “ Cá hồi sống ở đâu?”, thì rất nhiều người trả lời cá hồi sống ở biển hay là quây lưới nuôi dưới biển. Vậy thì thật ra cá hồi sẽ sống ở đâu?
Đăng ngày 03/02/2018
Tết đến xuân về là nhà nhà đều lo chuẩn bị thực phẩm Tết, bồn chồn tới khi nào mâm cơm cúng được đặt trên bàn thờ mới yên tâm hơn. Để cùng Quý vị lo lắng và chuẩn bị trọn ven cho Mâm cơm Ngày Tết, Sói Biển Trung Thực đã chế biến và cho ra công thức thành công món nem Bề Bề - đặc sản truyền thống.
Đăng ngày 03/02/2018
Gạo lứt được biết tới như là một món cốt túy trong tinh thần ăn uống theo Thực dưỡng vì rất giàu sinh tố và các nguyên tố vi lượng, giúp thải độc gan. Còn rong biển được biết tới là thực phẩm có chứa nhiều muối khoáng, canxi , chứa đường ít calo giúp ích cho hệ tiêu hóa …
Đăng ngày 03/02/2018
Các chị em nội trợ khi nhìn thấy sản phẩm này của Sói Biển Trung Thực đều thốt lên rằng: “ Ôi! Dễ thương quá !“
Đăng ngày 01/02/2018
Trang trại Sóc Sơn 3 của Sói Biển Trung Thực nơi có diện tích...ha luôn được tập trung cải tạo đất để tăng năng suất cây trồng. Mỗi khi chuyển mùa, các khách hàng của chúng tôi luôn hỏi: “ Mùa này Sói Biển Trung Thực có những rau gì?”
Đăng ngày 01/02/2018
Các bà nội trợ nếu được hỏi công việc gì bạn không thích nhất khi nấu ăn thì sẽ nhận được câu trả lời nhiều nhất là: Không thích rửa bát. Vậy có cách nào làm các bà nội trợ thêm yêu việc rửa bát của mình mà không cần tới máy rửa bát không?
Đăng ngày 31/01/2018
Tối ngày 28/1/2018 Đại Gia Đình Sói Biển Trung Thực đã tổ chức cho cán bộ, nhân viên trong công ty một bữa tiệc tất niên đầm ấm, ngập tràn tiếng cười. Mỗi thành viên ra về mang trong mình một niềm tin, một câu chuyện đọng lại trong tâm trí!
Đăng ngày 30/01/2018
Một ngày đi trên đường, tôi bất chợt lướt qua gánh hàng rong của chị Tám, thấy một màu xanh xanh, mộc mộc giản dị. Tôi ngoái lại nhìn.
Đăng ngày 30/01/2018
Vú sữa là loại quả được rất nhiều các mẹ yêu thích, bởi chứa rất nhiều vitamin C, sắt, canxi, nhóm vitamin B….
Đăng ngày 26/01/2018
Ngâm chân là bài thuốc chữa trị cổ truyền từ lâu đời, mục đích để tác động tuần hoàn tới các huyệt gang bàn chân. Bàn chân là nơi tập trung rất nhiều điểm huyệt tác động tới nhiều bộ phận trên cơ thể.
Đăng ngày 26/01/2018
Tắm nước lá mùi già chiều 30 Tết và rửa mặt cây mùi già mỗi buổi sáng sớm trong ba ngày Tết là nghi lễ cổ truyền của người Việt. Xông tắm tất niên mang ý nghĩa gột rửa đi những chuyện không hay, tẩy đi những bụi trần trong suốt một năm để chuẩn bị đón một năm mới tinh khôi.
Đăng ngày 25/01/2018
Nguyên liệu để làm mứt rất phong phú như từ gừng, cà rốt, mận, quất, bí đao...nhưng ít ai ngờ rằng món mứt được làm từ một loại vỏ quả. Thứ vỏ này người ta thường bỏ đi khi ăn, vì nó có vị cay the the, có một chút đắng. Nhưng từ chính những vị khó ăn đó lại làm nên một thức mứt tết, gọi là Mứt vỏ Cam Melorange.
Đăng ngày 25/01/2018
Có lần xem ảnh trên mạng, tôi dừng lại hình ngay khi thấy một bức ảnh nhìn như một không gian nghệ thuật trang trí, có những dải treo rủ xuống song song với nhau đều tăm tắp, màu sắc ấm áp ấn tượng.
Đăng ngày 24/01/2018
Bước sang tháng Chạp, tháng cuối năm trong mỗi người lại rạo rực trong lòng cảm xúc khó tả của riêng mình. Đường phố đã ngập tràn màu đỏ của Tết, các cửa hàng treo câu đối hai bên, cành đào tươi thấp thoáng theo làn xe cộ, nhấp nhô sau lưng mỗi gánh hàng rong.
Đăng ngày 24/01/2018
Mỗi lần có dịp về thăm vùng Hạ Long - Quảng Ninh, ra về không thể quên được món ăn nức tiếng Chả Mực Quảng Ninh.
Đăng ngày 23/01/2018
Một trong những đặc sản vùng miền được nhiều khách hàng Sói Biển Trung Thực lựa chọn đó là Nấm hương rừng khô, món quà được đưa vào danh sách quà tặng nhiều nhất khi muốn mang quà biếu đi xa, dịp Tết đến. Nấm hương vừa là gia vị món ăn cũng có thể là món ăn chính.
Đăng ngày 23/01/2018
Tết này mình tặng ba mẹ quà gì? Đây là câu hỏi thường trực mỗi khi chúng ta nghĩ về những bậc sinh thành.
Đăng ngày 19/01/2018
Một sản phẩm vừa có mặt tại Việt Nam đã dành được rất nhiều quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng, đặc biệt là các anh, các chị nội trợ mua làm quà biếu tặng người thân, gia đình, cấp trên… Những bà nội trợ mua về nấu cho con nhỏ.
Đăng ngày 19/01/2018
Cuộc sống hiện đại ngày nay khiến việc chọn mua một món quà tặng cấp trên, đồng nghiệp, bạn bè, người thân trong gia đình trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chúng ta có rất nhiều lựa chọn phù hợp cho nhiều mức kinh tế mỗi người. Vậy ai cũng dễ dàng mua được quà biếu Tết, còn làm sao để quà tặng của mình luôn ghi được dấu ấn, thể hiện tình cảm, lời cảm ơn chân thành nhất tới với người được tặng?
Đăng ngày 18/01/2018
Nói đến Thực phẩm sạch, ai ai cũng muốn dùng để thấy đảm bảo và yên tâm trong mỗi bữa ăn của gia đình mình. Nhưng nhắc tới giá Thực phẩm sạch thì không ít người tiêu dùng vẫn còn đang băn khoăn. Để làm ra được những sản phẩm sạch thì không phải ai cũng hiểu rõ quy trình và hiểu được những khó khăn trong khâu trồng trọt, chăn nuôi, đóng gói, vận chuyển với mặt hàng nông nghiệp. Để biết tại sao giá Thực phẩm sạch lại đắt hơn các sản phẩm cùng loại ngoài thị trường. Kính mời Quý vị theo dõi phóng sự sau.
Đăng ngày 18/01/2018
Sói Biển Trung Thực trong không khí vui mừng nhận biển “ Cửa hàng Trái cây an toàn” ngày 22/12/2017 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp. Là một trong 9 cửa hàng đầu tiên đạt tiêu chí do Sở đưa ra, đây là động lực để toàn thể Công ty Sói Biển Trung Thực cố gắng hoàn thiện sứ mệnh mục tiêu của mình.
Đăng ngày 17/01/2018
Câu chuyện về khởi nghiệp của Chủ tịch Sói Biển Trung Thực luôn truyền được cảm hứng cho các bạn trẻ và rất nhiều người mọi độ tuổi, là phần được mong đợi nhất trong mỗi sự kiện anh tham gia. Mr. Trần Quân với lối chia sẻ theo cách riêng của mình - chân thành, cởi mở nên chiếm được lòng tin, tình cảm của bạn bè, khách hàng và đối tác. Suy cho cùng dự án kinh doanh " phải làm khác biệt, làm tốt hơn, ấn tượng hơn những đối thủ cạnh tranh hiện tại & khách hàng phải thích điều này" Anh Trần Quân trải lòng.
Đăng ngày 17/01/2018
Giá thực phẩm sạch bán trong các cửa hàng, siêu thị thường cao hơn 2, thậm chí 3,4 lần so với giá thực phẩm bán ngoài chợ. Một bó rau muống mua ngoài chợ chỉ 5,000đ nhưng mua trong chuỗi cửa hàng rau sạch tới 15,000đ; một cân thịt ba chỉ ngoài chợ chỉ có giá 80,000đ nhưng trong cửa hàng thực phẩm sạch là 150,000đ.
Đăng ngày 08/02/2017
Bảo quản thực phẩm sạch trong tủ lạnh phổ biến ở hầu hết các gia đình với mục đích giữ thực phẩm ở trạng thái tươi ngon lâu hơn. Tuy nhiên, không phải thực phẩm nào cũng yêu cầu điều kiện, nhiệt độ bảo quản giống nhau.
Đăng ngày 03/02/2017
Thay vì rau sạch, hiện nay nhiều gia đình chuyển sang sử dụng nguồn rau hữu cơ. Mặc dù có giá cao hơn rau sạch 1,5-2 lần, nghĩa là hơn rau thường ngoài chợ đến 4-5 lần nhưng lại đáp ứng được các yếu tố: sạch, an toàn vệ sinh, tốt cho sức khỏe nên các bà nội trợ vẫn sẵn sàng "rút ví" để đón rau hữu cơ về nhà.
Đăng ngày 20/01/2017
Rau sạch có ba loại cơ bản, trong đó rau hữu cơ là loại rau sạch chất lượng và khó chăm sóc nhất. Và tại Việt Nam, các mô hình trang trại rau sạch hữu cơ được nhiều nơi áp dụng chính là sử dụng phân trùn quế.
Đăng ngày 18/01/2017
Trẻ nhỏ cần được ăn rau sạch - Đó là lời cảnh báo giúp cảnh tỉnh những gia đình đang coi thường việc lựa chọn rau xanh sạch cho thực đơn mỗi ngày. Nếu rau đối với trẻ nhỏ quan trọng thì rau sạch với trẻ nhỏ là cực kỳ quan trọng. Không chỉ để đảm bảo sức khỏe của các con mà còn đảm bảo cho sự phát triển trí thông minh của các con khi lớn lên.
Đăng ngày 16/01/2017
Mua thực phẩm sạch vừa dễ lại vừa khó, dễ bởi hiện nay các chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch đã phủ sóng khắp nơi, khó là bởi thực phẩm bẩn vẫn lấn át thực phẩm sạch trên hầu hết mọi mặt trận tiêu dùng (Chợ đầu mối, Chợ cóc, Siêu thị) và bởi người tiêu dùng vẫn chưa ý thức được mối nguy hại do thực phẩm bẩn gây ra.
Đăng ngày 12/01/2017
Giữa thực phẩm đẹp mắt và thực phẩm kém mã hơn, chúng ta thường có thói quen chọn cái đẹp. Nhưng đó là câu chuyện xưa rồi, giờ điều mà chúng ta cần là thực phẩm sạch trước tiên, ngon đẹp để sau đi.
Đăng ngày 09/01/2017
Ngày nay, cụm từ "rau sạch" dường như được sử dụng vô tội vạ, được gắn lên hầu hết các loại rau củ có mặt từ chợ tới các cửa hàng, siêu thị lớn. Người bán hàng ngoài chợ quảng cáo rau sạch là rau nhà trồng, xanh non mơn mởn; người bán hàng trong siêu thị giới thiệu rau sạch là rau được chứng nhận an toàn của Bộ nông nghiệp. Đến cuối cùng, người nội trợ cũng chẳng biết tin ai.
Đăng ngày 06/01/2017
Ngày Tết đến gần cũng là thời gian nhiều gia đình đau đầu không biết phải nhập thực phẩm sạch ở đâu với số lượng lớn hơn bình thường. Âu điều này cũng rất dễ hiểu nhưng không phải không có giải pháp.
Đăng ngày 05/01/2017
Tết đến cũng là thời điểm thực phẩm sạch thất thủ trước sức xâm chiếm mạnh mẽ của thực phẩm bẩn. Tất nhiên không phải vì người tiêu dùng thích sử dụng thực phẩm bẩn mà có nhiều lý do bất cập đằng sau đó.
Đăng ngày 23/12/2016
Thực phẩm bẩn chiếm lĩnh thị trường, lấn át thực phẩm sạch trên mọi mặt trận từ các chợ đầu mối, chợ cóc, chợ phiên tới những siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch. Điều gì đã khiến thực phẩm bẩn bùng nổ mạnh mẽ và phát triển nhanh đến vậy?
Đăng ngày 09/12/2016
Thực phẩm sạch trở thành cụm từ được nhắc đến thường xuyên hơn khi mà "Nỗi ám ảnh kinh hoàng" mang tên thực phẩm bẩn ngày càng nhũng loạn thị trường. Nếu không tự tìm cho mình lối thoát khỏi ma trận thực phẩm bẩn ấy, người tiêu dùng sẽ phải đối mặt với nguy cơ ngộ độc, nhiễm bệnh cao và gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống sau này.
Đăng ngày 08/12/2016
Khi thực phẩm bẩn quá nhiều, tràn lan khắp các chợ, niềm vui đơn giản của mỗi gia đình không còn là ăn ngon, ăn no hay ăn sướng miệng nữa mà chỉ là ăn an toàn mà thôi. Một bữa tối ngon cơm chưa bao giờ là dễ dàng mà cũng khó khăn như thế với thực phẩm sạch.
Đăng ngày 02/12/2016
Giữa thị trường với đa dạng hàng hóa và lẫn lộn thật giả, bẩn sạch như hiện nay, hãy luôn là người tiêu dùng thông thái để có được nguồn thực phẩm sạch cho cả gia đình mình mỗi ngày bằng những mẹo nhỏ dưới đây.
Đăng ngày 28/11/2016
Nhiều người nghĩ rằng mua được rau sạch đã khó nhưng để bảo quản chúng được tươi lâu lại càng khó. Đó là vì bạn chưa biết bảo quản đúng cách mà thôi.
Đăng ngày 25/11/2016
Với nỗi lo thường trực bên mâm cơm gia đình, nhiều bà nội trợ đã lựa chọn thực phẩm sạch thay vì mua những sản phẩm trôi nổi ngoài chợ. Và khi đi sâu vào tìm hiểu, nhiều gia đình đã chuộng tiêu dùng thực phẩm hữu cơ dù đắt đỏ.
Đăng ngày 16/11/2016
Chẳng ai kinh doanh mà không lãi, mà lãi nhiều thì phải nói đến kinh doanh "rau sạch". Nhưng thật nghịch lý khi kinh doanh rau sạch thật chẳng thấy lãi đâu, chỉ kinh doanh rau sạch giả mới chẳng nghề nào lãi bằng. Vậy lý do thực sự là gì?
Đăng ngày 15/11/2016
Không thể phân biệt rau sạch với rau bẩn, Thiếu rau sạch, Đánh giá sai rau sạch là những lý do khiến bạn và gia đình đang phải liên tục tiêu thụ rau bẩn mỗi ngày.
Đăng ngày 14/11/2016
Rau ngót là một trong những sản phẩm rau sạch xuất hiện ở các chợ, trong các siêu thị quanh năm. Đây có thể được xem là loại rau khá phổ biến trong bữa ăn hàng ngày của các gia đình miền Bắc Việt Nam. Tuy nhiên, rau ngót cũng là loại rau rất dễ bị lạm dụng thuốc kích thích, thuốc trừ sâu trong quá trình trồng và chăm sóc.
Đăng ngày 12/11/2016
Kinh tế leo thang tỷ lệ thuận với sự hoài nghi về thực phẩm sạch bẩn, thật giả. Tìm mua được địa chỉ nhiều người nói rằng uy tín đấy nhưng chúng ta vẫn luôn có một sự hoài nghi nhất định khi tiêu dùng: thực phẩm sạch đó có thực sự sạch?
Đăng ngày 11/11/2016
Đứng trước những rau ngâm hóa chất, rau phun thuốc trừ sâu, ăn rau sạch đang trở thành nhu cầu được ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng. Dù vậy, ngoài nhãn mác “an toàn” được dán trên sản phẩm ở các siêu thị, rất nhiều người không nhận thức được thế nào được gọi là rau sạch.
Đăng ngày 11/11/2016
Để sản xuất ra thực phẩm sạch cần chi phí không hề rẻ nên cái giá bán ra cũng không thể thấp. Nhưng với thị trường nhan nhản các cửa hàng thực phẩm sạch như hiện nay, người dân thường chỉ đành bỏ tiền ra để mua niềm tin mà thôi. Tuy nhiên, niềm tin thì cần phải có cơ sở.
Đăng ngày 10/11/2016
Dân ta hiện nay chẳng còn mấy xa lạ với tin về rau nhiễm sán, thịt bò điên, mực ống nhựa, thịt lợn nhiễm chất cấm... Nhưng với thị trường thật giả lẫn lộn dẫn đến sạch bẩn cũng bất phân như hiện nay thì việc nắm rõ các đặc điểm, tính chất để phân biệt thực phẩm sạch là vô cùng quan trọng.
Đăng ngày 09/11/2016
"Theo tính toán, sản xuất nông nghiệp của Hà Nội chỉ đáp ứng được 65% nhu cầu rau sạch của thành phố". Nhưng, có một nghịch lý là người dân Hà Nội vẫn phải sử dụng rau bẩn mỗi ngày trong khi rau sạch lại "ế" đều mỗi ngày. Vậy nguyên nhân thực sự là do đâu?
Đăng ngày 08/11/2016
Hiện nay, mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người dân ở thành phố lớn đã không còn là “ăn ngon, mặc đẹp” mà là an toàn. Thực phẩm sạch trở thành nhu cầu thiết yếu của người dân nhưng không phải ai cũng kiếm được nguồn cung tốt cho gia đình mình.
Đăng ngày 08/11/2016
Bạn nghe về quảng cáo rau sạch mỗi ngày? Bạn thậm chí mua và sử dụng rau sạch trong mỗi bữa cơm gia đình? Nhưng liệu bạn có bao giờ thắc mắc về nguồn gốc của rau ấy hay tự hỏi tại sao bạn cũng trồng rau ở nhà nhưng không được chấp nhận là rau sạch?
Đăng ngày 07/11/2016
Chất lượng cuộc sống nâng cao cùng với sự phát triển của công nghệ đồng thời đã tạo nên mặt trái đối với sản xuất nuôi trồng. Vấn nạn thực phẩm bẩn đã khiến thực phẩm sạch trở thành một hàng hóa quý hiếm. Vậy thực phẩm thế nào thì được coi là thực phẩm sạch, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.
Đăng ngày 04/11/2016
Thực phẩm sạch đã có từ rất lâu nhưng cụm từ này chỉ được nhắc đến nhiều và phổ biến nhất khi vấn nạn thực phẩm bẩn gây nhức nhối trên thị trường. Và chính vấn nạn ấy đã trở thành “bệ phóng” giúp các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm sạch hiện nay “lên ngôi”.
Đăng ngày 03/11/2016
Ra chợ, vào siêu thị, đến cửa hàng bán rau sạch, đâu đâu bạn cũng thấy cùng loại rau như thế. Rau nào cũng non, cũng xanh, cũng được giới thiệu là "tự trồng, không phun thuốc" khiến bạn đau đầu nhức óc chẳng biết đâu mới là rau sạch thật. Hãy điểm qua vài tips nhỏ giúp bạn nhận biết rau chuẩn sạch dưới đây nhé!
Đăng ngày 03/11/2016
Cùng là thực phẩm để ăn nhưng các hộ kinh doanh có tâm sản xuất ra thực phẩm sạch để con người ăn và "được sống", các hộ khác “vô tình” lại sản xuất ra thực phẩm bẩn để giết chính đồng loại của mình một cách từ từ. Cũng từ đó, chúng ta mới càng hiểu rõ hơn vai trò của thực phẩm sạch đối với sức khỏe.
Đăng ngày 02/11/2016
Bạn có dám khẳng định rằng loại rau mà gia đình bạn đang sử dụng hàng ngày là rau sạch? Bạn có dám đặt niềm tin và sức khỏe của các thành viên trong nhà vào những bó rau xanh non mơn mởn mà bạn vẫn mua ngoài chợ hay trong siêu thị mỗi ngày?
Đăng ngày 02/11/2016
Chủ trương “Nói không với thực phẩm bẩn” được hưởng ứng rộng rãi nhưng lại không nhiều người tiêu dùng phân biệt được các loại thực phẩm sạch hiện có trên thị trường. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn cái nhìn rõ ràng hơn về bản chất của từng loại thực phẩm sạch.
Đăng ngày 01/11/2016
Chủ trương “Nói không với thực phẩm bẩn” được hưởng ứng rộng rãi nhưng lại không nhiều người tiêu dùng phân biệt được các loại thực phẩm sạch hiện có trên thị trường. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn cái nhìn rõ ràng hơn về bản chất của từng loại thực phẩm sạch.
Đăng ngày 01/11/2016
Trang Trại Trung Thực - Trang trại cung cấp rau sạch, thực phẩm sạch. Mô hình trang trại kiểu mẫu với xuất phát điểm từ giun quế.
Đăng ngày 12/06/2015
Được thành lập từ năm 1978 với việc nhận thức được giá trị về mặt kinh tế của cây cà phê, đem lại công việc ổn định cho người lao động và cho đến khi ra đời Công ty Quốc tế Nhân Minh thì mong muốn quảng bá giá trị cà phê Việt Nam đến với bạn bè quốc tế vẫn là ước mơ của người đứng đầu - Ông Jonathan Nguyễn.
Đăng ngày 12/06/2015
Sau một thời gian tìm hiểu, chúng tôi phát hiện ra rất nhiều công ty sản xuất mặt hàng gốm sứ của Việt Nam cũng đã xuất được hàng qua Alibaba.com và phần lớn các công ty này đều là thành viên Gold Supplier. Các doanh nghiệp khác thành công, tại sao chúng tôi không thử?
Đăng ngày 12/06/2015