Công ty Quốc Tế Nhân Minh - Nhan Minh International Trading co. Ltd

Đăng ngày 12/06/2015

Được thành lập từ năm 1978 với việc nhận thức được giá trị về mặt kinh tế của cây cà phê, đem lại công việc ổn định cho người lao động và cho đến khi ra đời Công ty Quốc tế Nhân Minh thì mong muốn quảng bá giá trị cà phê Việt Nam đến với bạn bè quốc tế vẫn là ước mơ của người đứng đầu - Ông Jonathan Nguyễn.

Ngành nghề: nông sản, sản xuất và xuất khẩu cà phê.

Người chia sẻ: Jonathan Nguyễn – Giám đốc Công ty.

Thành viên Gold Supplier: từ năm 2011.

Gian hàng: http://qcoffee.trustpass.alibaba.com/

Được thành lập từ năm 1978 với việc nhận thức được giá trị về mặt kinh tế của cây cà phê, đem lại công việc ổn định cho người lao động và cho đến khi ra đời Công ty Quốc tế Nhân Minh thì mong muốn quảng bá giá trị cà phê Việt Nam đến với bạn bè quốc tế vẫn là ước mơ của người đứng đầu -  Ông Jonathan Nguyễn.

Việc đa dạng hóa thị trường và nâng cao giá trị xuất khẩu cà phê Việt Nam gặp nhiều khó khăn với công ty. Nhân sự ban đầu chỉ có 10 thành viên, Q-Café lại là 1 thương hiệu mới trên thị trường, người tiêu dùng quốc tế chưa biết đến sản phẩm cà phê Việt, đặc biệt là kinh nghiệm về giao thương, sự hiểu biết về văn hóa, thói quen tiêu dùng cà phê tại các quốc gia khác khau của chúng tôi còn hạn chế.

Giai đoạn đầu công ty có rất ít đơn hỏi hàng, việc kinh doanh cũng không thực sự phát triển. Đứng trước tình hình đó, Nhân Minh quyết định thay đổi định hướng kinh doanh, tìm cách thâm nhập thị trường, xây dựng được hướng đi cho thương hiệu Q-Café.

Qua tìm hiểu, Nhân Mình quyết định trở thành thành viên của Alibaba.com, đây là kênh quảng bá hiệu quả và tiếp cận thị trường quốc tế phù hợp và công ty đã đăng ký là thành viên Gold Supplier.

Sau khi trở thành thành viên Gold Supplier, mỗi tháng công ty nhận được từ 30 – 40 thư hỏi hàng, và hơn 1,5% trong số đó trở thành các đơn hỏi hàng thực sự. Việc tiếp cận với các đối tác dễ dàng hơn, quản lý công việc kinh doanh hiệu quả hơn, tham gia vào các diễn đàn, kênh cộng đồng và sự kiện của nhà nhập khẩu thường xuyên hơn. Alibaba đã từng bước giúp Nhân Minh hiện thực hóa giấc mơ đưa Cà phê Việt ra thị trường thế giới.

(Theo Alibaba.com)

CleverAds biên tập