Sói Biển Trung Thực - 1 trong 9 cửa hàng đầu tiên Việt Nam được gắn biển cửa hàng trái cây an toàn

Đăng ngày 17/01/2018

Sói Biển Trung Thực trong không khí vui mừng nhận biển “ Cửa hàng Trái cây an toàn” ngày 22/12/2017 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp. Là một trong 9 cửa hàng đầu tiên đạt tiêu chí do Sở đưa ra, đây là động lực để toàn thể Công ty Sói Biển Trung Thực cố gắng hoàn thiện sứ mệnh mục tiêu của mình.

Ngày 22/12/2017, Sói Biển Trung Thực vinh dự được gắn biển cửa hàng kinh doanh Trái cây an toàn trên địa bàn Thành phố Hà Nội do Sở công Thương và UBND  Quận Hai Bà Trưng tổ chức.


Là một trong chín cửa hàng đầu tiên được chọn, Ban Lãnh đạo Sói Biển Trung Thực rất vui mừng vì dành được sự quan tâm, sâu sát của Thành phố. Về dự lễ gắn biển có Đại diện Sở Công thương, UBND Quận Hai Bà Trưng và UBND Phường Nguyễn Du tham dự. Đại diện Sói Biển là anh Trần Quân- Sáng lập thương hiệu.

Danh hiệu Biển “ Cửa hàng trái cây an toàn”  được trao cho  Sói Biển 4 - 65 Trần Nhân Tông. Cả ngày hôm đó lượng khách hàng ghé thăm, chúc mừng và đã mua rất nhiều  trái cây, thực phẩm ủng hộ Sói Biển Trung Thực. Hi vọng sắp tới Sói Biển Trung Thực sẽ cố gắng được gắn biển trong toàn chuỗi 20 cửa hàng.

Sói Biển 4 - 65 Trần Nhân Tông, Phường Nguyễn Du chụp ảnh kỷ niệm.