Món quà của thiên nhiên - Nấm hương rừng

Đăng ngày 23/01/2018

Một trong những đặc sản vùng miền được nhiều khách hàng Sói Biển Trung Thực lựa chọn đó là Nấm hương rừng khô, món quà được đưa vào danh sách quà tặng nhiều nhất khi muốn mang quà biếu đi xa, dịp Tết đến. Nấm hương vừa là gia vị món ăn cũng có thể là món ăn chính.

Giỏ quà cùng nấm hương, bao giờ cũng đi kèm mộc nhĩ, miến, nước mắm. Ý nói cầu chúc một năm mới thắm đượm tình thân, ấm no, đủ đầy.   Món canh có thêm vị thơm của nấm trở nên hấp dẫn hơn, bát miến xào lòng mề nấm hương ngày Tết không thể thiếu, cầu kỳ hơn, biến tấu cùng nấm đó là bát canh mọc. Ôi chao, bát canh này phải nói thơm ngon vô cùng  hợp khẩu vị cả trẻ con lẫn người lớn.Nấm hương nằm trên kệ các cửa hàng Sói Biển đã được xâu lại thành chuỗi, bọc túi kín cẩn thận để bảo quản mùi thơm ngon của nấm, tránh ẩm mốc, côn trùng. Hình dáng nấm khi được kéo từ xâu ra giống như cái ô nhỏ, chân dài thon thả, mũ nấm rộng, mỏng mình. Đứng từ xa đã ngửi thấy mùi thơm dìu dịu.
Đây là một trong những món quà Sói Biển Trung Thực đưa vào giỏ hàng Tết mỗi năm. Hi vọng rằng, đây là một sản phẩm để lại ấn tượng cho người được nhận, người con xa quê nếm hương vị ở quê nhà.

Kính mời Khách hàng thân mến của Sói Biển ghé thăm cửa hàng và lựa chọn được cho mình một giỏ quà ý nghĩa tặng người thân yêu!