Siêu thực phẩm - Cốm gạo lứt rong biển

Đăng ngày 03/02/2018

Gạo lứt được biết tới như là một món cốt túy trong tinh thần ăn uống theo Thực dưỡng vì rất giàu sinh tố và các nguyên tố vi lượng, giúp thải độc gan. Còn rong biển được biết tới là thực phẩm có chứa nhiều muối khoáng, canxi , chứa đường ít calo giúp ích cho hệ tiêu hóa …

Cốm gạo lứt rong biển được chế biến từ gạo trồng không có hóa chất và rong biển tự nhiên. Với hàm lượng canxi cao trong rong biển, cốm gạo lứt rong biển giúp bổ sung canxi cho cơ thể hỗ trợ trị các chứng bệnh về xương khớp. Tính chất của rong biển và gạo lứt qua nghiên cứu cho thấy đều có tác dụng trong việc thải độc các chất không tốt trong cơ thể, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch…

 

Gạo lứt rong biển rất cần thiết cho trẻ em đang trong giai đoạn phát triển khung xương và người cao tuổi.
 

Trong gạo lứt có nhiều chất như: selenium, vitamin E, glutathione giúp phòng tránh bệnh ung thư hiệu quả mà trong gạo trắng không có.
Sự kết hợp của hai loại thực phẩm trên đã tạo ra lợi ích tuyêt vời. Cốm gạo lứt rong biển nếu ăn thường xuyên không chỉ giúp ngăn ngừa bệnh táo bón, có lợi cho đường tiêu hóa mà còn giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

Cốm gạo lứt sẽ rất tốt cho bé khi thay thế các đồ ăn snack, thường các bạn nhỏ sẽ rất thích vì sẽ được luyện tập thêm khả năng bốc nhón, chinh phục được hạt cốm bé xíu đưa vào miệng mình.

Chúc các mẹ sẽ lựa chọn được nhiều món ăn ngon cho các con và các bé khi ăn sẽ vô cùng hào hứng!
 


Trang Trại Trung Thực tổng hợp!