Nem bề bề Made By Sói Biển

Đăng ngày 03/02/2018

Tết đến xuân về là nhà nhà đều lo chuẩn bị thực phẩm Tết, bồn chồn tới khi nào mâm cơm cúng được đặt trên bàn thờ mới yên tâm hơn. Để cùng Quý vị lo lắng và chuẩn bị trọn ven cho Mâm cơm Ngày Tết, Sói Biển Trung Thực đã chế biến và cho ra công thức thành công món nem Bề Bề - đặc sản truyền thống.

Nem cuốn được gia giảm gia vị từ hơn 10 loại nguyên liệu tươi ngon hấp dẫn. Những chú bề bề Quảng Ninh được đặt hàng riêng cho từng mẻ nem. Đặc biệt 100%  nguyên liệu để làm ra những chiếc xem xinh xắn đều đang được bán tại Sói Biển, có nguồn gốc xuất xứ, là đặc sản mỗi vùng miền được tuyển chọn trước khi bày lên kệ bán. Nào từ nấm hương rừng khô, cà rốt hữu cơ, hành tây, miến dong, thịt ba chỉ...


 

Nem bề bề tròn trịa, bày đĩa rất đều mắt. Đĩa nem bề bề sẽ hết trước tiên mỗi khi được đặt xuống mâm. Ăn một miếng là vị bùi, ngọt, thơm từ bề bề đánh thức vị giác, vị ngon vừa vặn. Lớp áo ngoài của nem được cuốn khéo léo từ vỏ rế để chiếc nem rán lên sẽ giòn rụm, vàng ngon.
 

Hộp nem được những người chị bếp nhà Sói nâng niu, gói lại ngay ngắn và cấp đông sâu để bảo quản. Nem bề bề đang có sẵn tại chuỗi 20 cửa hàng của Sói Biển Trung Thực để khách hàng yên tâm, tiện lợi mua sắm dịp Tết 2018.