Cá mú đỏ đánh bắt tự nhiên vùng biển Lý Sơn tại chuỗi cửa hàng Sói Biển

Đăng ngày 22/02/2018

Cá Mú được đánh bắt hoặc câu tự nhiên tại vùng biển huyện đảo Lý Sơn bao giờ cũng cho một chất lượng thịt cá đặc biệt hơn bao giờ hết. Cá mú chỉ sống tự nhiên ngoài các rặng san hô trong đại dương và có nhiều nhất vào mùa Xuân cộng với thân hình có màu đỏ tươi tắn nên Cá Mú gắn liền với hình ảnh Tết hàm ơn sự may mắn, mang sung túc tới cả một năm.

Mỗi dịp cuối năm, Tết đến xuân về cá Mú là mặt hàng quà biếu được nhắc tới và biết đến nhiều nhất. Màu đỏ của cá thuyết phục tất cả người tiêu dùng khó tính. Tại Sói Biển, sau khi cá được đánh bắt để lên thuyền và ghé vào bờ, cá được đưa về phòng chuyên dụng, bỏ mang và ruột, đóng gói hút chân không và cấp đông sâu ngay vào tủ bảo ôn.

Vì thế, khi cá Mú được vận chuyển về cửa hàng, giây phút khui thùng đá bao giờ cũng làm khách hàng và nhân viên bán hàng hồi hộp mong chờ nhất.  Nhìn những chú Cá Mú mình căng, da bóng đỏ au phía sau lớp túi chân không, chú nào càng đỏ thì càng nổi bật. Trước khi có lịch cá về, đã có khách hàng đặt sẵn tới ngày chỉ việc ra lấy. Còn những khách hàng lần đầu nhìn thấy thì trầm trồ khen ngợi, nhanh tay chọn cho mình một chú cá ưng ý mua về.


Mú đỏ nhìn đã đẹp mắt vậy, còn khi ăn vị nó ra sao? Chỉ có một câu để diễn tả thôi, đó là: “ da giòn- thịt dai - thơm - ngọt”. Để khách hàng thưởng thức được trọn vẹn vị ngon của cá Mú, Sói Biển Trung Thực gợi ý khách hàng chế biến đơn giản nhất cách Cá Mú hấp xì dầu: Cá khứa vài thớ, hấp cùng gừng, nước tương, xì dầu, tiêu ớt. Cá hấp chín tới sẽ giữ được hương vị thơm ngon nhất, bắc ra rắc hành hoa lên trên và thưởng thức đặc sản trứ danh miền biển.


Chúc Quý Khách hàng chế biến thành công và ngon miệng cùng cá Mú Đỏ.

 

Trang Trại Trung Thực tổng hợp