Thịt bò Gia Lai Sói Biển - Thương hiệu Thịt bò sạch Việt Nam

Đăng ngày 21/03/2018

Lần đầu ra mắt thương hiệu thịệu Sói Biển rất vinh dự được làm chuỗi cửa hàng đầu tiên bán sản phẩm thịt bò- thương hiệu của Tập Đoàn Hoàng Anh Gia Lai.

Thịt bò Gia Lai là giống bò nhập khẩu Úc, được chăm sóc và nuôi dưỡng tại hệ thống trang trại theo quy chuẩn chất lượng của tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Bò được giết mổ ngay trong đêm và vận chuyển đến Sói Biển nên rất tươi ngon và đa dạng các phần thịt để lựa chọn. Các phần thịt được khách hàng nhà Sói yêu thích nhất là diềm thăn, bắp hoa, lõi rùa, thịt thăn, dẻ sườn. Tại cửa hàng, khách hàng được Sói Biển sơ chế và tẩm ướp theo yêu cầu để cô bác anh chị tiện lợi trong việc chế biến món ăn yêu thích như bít tết, sốt vang, thịt bò kho, thịt bò xào…

Trong thành phần dinh dưỡng của thịt bò có vitamin B6, B12 protein, rất giàu sắt, kẽm, maggie..khoáng chất, tăng cường cơ bắp. Thịt bò có tác dụng tuyệt vời khi bổ sung dinh dưỡng đặc biệt cho cơ thể cho những người cần bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể như bà bầu, trẻ nhỏ đang trong giai đoạn tập đi.

Bà mẹ mang thai và cho con bú trong quá trình thay đổi của cơ thể sẽ bị thiếu hụt sắt và canxi nên thịt bò là lựa chọn đầu tiên khi các mẹ muốn bổ sung sắt phòng tránh thiếu máu.Vitamin B12 cần thiết cho các tế bào, nhất là các tế bào máu đỏ mang oxy đến các mô cơ. Vitamin B12 thúc đẩy nhánh chuỗi amino acid chuyển hóa, do đó cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể trong những hoạt động cường độ cao.

Trong thịt bò lượng vitamin B6 và protein cao nên cần được tăng cường trong chế độ ăn. Thịt bò có chứa đủ vitamin B6 giúp xây dựng khả năng miễn dịch, protein giúp chuyển hóa và tổng hợp thức ăn, góp phần phục hồi cơ thể sau khi những hoạt động cường độ cao.