Thịt lợn Thuốc Bắc Trung Thực khác biệt như thế nào?

Đăng ngày 22/03/2018

Sản phẩm thịt lợn thuốc Bắc của Sói Biển Trung Thực đang dần khẳng định được thương hiệu của mình và thuyết phục khách hàng tin dùng sản phẩm. Vậy điều gì đã tạo nên sự khác biệt cho những miếng thịt lợn thuốc Bắc ?

Rất nhiều khách hàng của Sói Biển rất cẩn thận trong việc lựa chọn thực phẩm cho gia đình đều đặt câu hỏi rằng: Thịt lợn thuốc Bắc là gì và có khác biệt gì với thịt lợn thường ?
Sói Biển xin được trả lời rằng mọi Quy trình từ khâu nuôi lợn cái, phối giống tới lúc đẻ lợn con, nuôi lợn con lấy thịt và giết mổ đều được các kỹ sư nông nghiệp của Trang Trại Trung Thực kiểm soát kỹ càng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả được hoàn thiện và triển khai theo một mô hình khép kín mà Sói Biển Trung Thực khắt khe đặt ra.


 

Lợn trong quá trình nuôi sẽ được ăn rau xanh sạch do trang trại tự trồng, cám gạo, ngô, khoai. Lợn được cho ăn bã bia để tốt cho tiêu hóa, một số loại cây thảo dược.
Đặc biệt để tạo nên chất lượng thịt lợn và làm thịt có chất lượng khác biệt, thức ăn của lợn có thêm bã thuốc Bắc để nâng cao chất lượng dinh dưỡng thịt heo. Theo kiểm tra và thực tế cho thấy miếng thịt lợn được nuôi tron thức ăn có thành phần thuốc bắc thì các cơ phần chắc hơn bình thường, rang thịt không ra nhiều nước, nước luộc trong ít sủi bọt và thịt có mùi thơm.  

Một điểm nữa mà thịt lợn của Sói Biển Trung Thực có đó là việc tự tay sản xuất nên chất lượng thịt lợn được đồng đều, vì lợn được nuôi trong môi trường, điều kiện và chuỗi thức ăn giống nhau. Nên khi phát hiện ra những con lợn ốm, các kỹ sự sẽ cách ly lợn chăm sóc theo chế độ đặc biệt nhằm tránh lây lan mầm bệnh cho cả đàn.


 

Sói Biển nổi sóng với các món đặc trưng từ thịt lợn là lòng dồi, gan, dạ dày, tai lợn...được chế biến sạch sẽ từ bàn tay của chị Bếp trưởng nhà Sói, nên mang hương vị riêng biệt, cháy hàng vì mỗi ngày chỉ có khoảng 2 bộ lòng được sơ chế.

Món  xúc xích phomai và xúc xích Sói Biển được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích, những phần mông lợn mổ mỗi ngày sẽ được để lại để làm xúc xích theo quy tình tự sản xuất đảm bảo sạch, không mỳ chính và phụ gia công nghiệp. Các món chế biến ngon miệng từ xúc xích sẽ là món ăn sáng nhanh chóng đầy bổ dưỡng hoặc thay thế bữa ăn phụ xế chiều.