Bài viết của Sói Biển
//Bài viết của Sói Biển

Bài viết của Sói Biển

 • TUYỂN DỤNG SÓI BIỂN

  TUYỂN DỤNG SÓI BIỂN

  Được viết: 21 Tháng 9 2016 Hệ thống chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sói Biển tuyển dụng NHIỀU VỊ TRÍ để hiện thực hóa tầm nhìn trở thành chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch hàng đầu tại Hà Nội năm 2018. 
 • Sói Biển mới đi khảo sát lợn đen Hà Giang

  Sói Biển mới đi khảo sát lợn đen Hà Giang

  Được viết: 11 Tháng 7 2015 Hôm nay đại diện Sói Biển đã có chuyến đi thăm vùng lợn đen ở một xã vùng cao, rất xa và hẻo lánh. Hai chúng tôi đã không biết đi qua bao nhiêu ngọn núi, cây cầu treo và dòng suối để đến thăm và mua lợn đen của bà con dân tộc Tày.
 • Mở cửa hàng rau quả sạch, thực phẩm sạch tại Hà Nội

  Mở cửa hàng rau quả sạch, thực phẩm sạch tại Hà Nội

  Được viết: 12 Tháng 1 2015 LÀM SAO ĐỂ MỞ CỬA HÀNG RAU QUẢ SẠCH, THỰC PHẨM SẠCH THÀNH CÔNG ?... Đây là câu hỏi tôi đã đi tìm kiếm câu trả lời trong suốt gần 2 năm qua. Từ khi là một nhân viên làm việc bán thời gian tại một cửa hàng thực phẩm sạch uy tín tại Hà Nội đến khi tự mở và phát triển Hải Sản và Thực Phẩm Sạch Sói Biển như ngày hôm nay.
 • Tôi nhận giải thưởng

  Tôi nhận giải thưởng " Vinh Quang Việt Nam"

  Được viết: 15 Tháng 7 2013 Ngư dân Mai Phụng Lưu là một trong 21 tập thể và cá nhân nhận giải thưởng “Vinh quang Việt Nam” năm 2011 vì đã kiên trì bám biển, bám ngư trường Hoàng Sa 
 • Sói Biển - Mai Phụng Lưu tâm sự

  Sói Biển - Mai Phụng Lưu tâm sự

  Được viết: 14 Tháng 7 2013  Với “sói biển” Mai Phụng Lưu, ngư trường Hoàng Sa như chốn đi về; từng đảo nổi, đảo chìm, từng gốc cây nơi mênh mông sóng nước Hoàng Sa như đã in đậm trong tâm trí ông
Trang chủ mua bán hải sản ngon tại hà nội