Bít tết Thăn lưng bò Mỹ Cowboy JACK'S (Kg)

Thương hiệu Đang cập nhật SKU: 16013
ĐVT: 1 Kg
1.169.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Thịt thăn lưng bò Mỹ là phần thịt từ vai xuống giữa lưng bò, nằm phía trên sườn bò. Mỗi con bò, phần thăn lưng rất ít, là bộ phận hoạt động nhiều nên xen kẽ một ít mỡ và cơ. 

Thịt thăn lưng là một trong những phần thịt ngon nhất của con bò với đặc điểm thịt rất mềm đan xen thớ thịt nạc là các vân không có gân. Món Steak huyền thoại với Rib eye là thực đơn phổ biến tại khách sạn, nhà hàng 5 sao. Thăn lưng có lượng vân mỡ cao nhất, thịt mềm, giữ nguyên độ ẩm, thơm ngon của thịt. Thăn lưng/Rib Eye còn được mệnh danh là "Vua Steak" do đây là phần có tỷ lệ vân mỡ đều nhất và phổ biến nhất cho món Steak. 

Đặc điểm của Rib Eye là những mắt mỡ và vân mỡ xen giữa phần thịt mềm. Khi chế biến ở nhiệt độ cao phần mỡ đó sẽ tan biến và thấm đẫm vào trong từng thớ thịt, tạo nên một hương thơm không thể nào chê vào đâu được. 

Với một nguyên liệu thịt thơm ngon như vậy chúng ta có thể chế biến thành các món nướng, các món steak đều cực kỳ hấp dẫn. 
Đối với món steak chỉ cần thêm chút bơ, tỏi nguyên tép, muối, tiêu và lá hương thảo, áp chảo lên là bạn đã có món ăn chuẩn nhà hàng ngay tại nhà rồi.

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
icook
Xuất xứ
Việt Nam
;
fb-chatfb-chat