Bơ Booth

Thương hiệu Trái cây nội địa SKU: 52112
ĐVT: Kg
55.000 ₫
Mô tả sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẦM

 

+ Quy cách: 400gr trở lên.
+ Xuất xứ: Đắk Lắk
+ Hướng dẫn bảo quản: Bơ Booth thuộc dòng trái cây chín lạnh, nên phải bảo quản ở nhiệt độ từ 10-15 độ C. Buổi tối có thể phủ khăn ẩm để bảo quản. Tuyệt đối không ủ nóng. 
+ Bơ Booth ăn ngon khi chín tới, không nên để chín quá sẽ làm bơ bị thối nhũn bên trong hạt. 
 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

- Bơ Booth hay còn gọi là bơ búc là một trong những giống bơ ngon. Bơ booth được ưa chuộng và săn đón hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Bơ booth là một dòng bơ của Mỹ được Viện nghiên cứu cây ăn quả miền Nam mang về nghiên cứu và khảo sát thử nghiệm tại Tiền Giang vào năm 1998. Bơ Booth xứng đáng với biệt danh vua của các loại bơ. 

- Bơ Booth không chỉ cho chất lượng ổn định: ít sượng, ít thối mà còn mang lại hương vị nhiều phần khác biệt. Người ta đánh giá Bơ Booth có cơm khô và dẻo hơn đáng kể so với bơ Sáp thường, đồng thời khi ăn cảm nhận rõ vị ngọt ngậy nổi bật, chỉ bóc ăn không đã ngon rồi chứ chưa cần thêm đường, thêm sữa.

 

 

- Vỏ ngoài xù xì, hơi xấu, quả đậm tay, size vừa tròn, sáp bơ vàng ươm, đặc quánh và ngọt dịu. Bơ luôn được đánh giá là một loại trái cây chứa hàm lượng dinh dưỡng cao. Với hàm lượng cao axít folic và kali có trong trái bơ sẽ giúp điều chỉnh huyết áp và chống đột quỵ, cũng như ngăn ngừa những vấn đề về tim và các bệnh liên quan đến hệ tuần hoàn.

 

 

- Bên cạnh đó Bơ có tác dụng duy trì tình trạng khỏe khoắn và tăng cường hệ miễn dịch. Đặc biệt với phụ nữ mang thai, Bơ giúp thai nhi phát triển axit folic trong trái bơ đóng vai trò có ích và quan trọng cho quá trình phát triển các mô mạnh khỏe của thai nhi.

 
Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Đắk Lắk
Xuất xứ
Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng
Ăn trực tiếp hoặc làm sinh tố bơ, kem bơ, salad bơ
Bảo quản
Bơ Booth thuộc dòng trái cây chín lạnh, nên phải bảo quản ở nhiệt độ từ 10-15 độ C. Buổi tối có thể phủ khăn ẩm để bảo quản. Tuyệt đối không ủ nóng.
Khối lượng
>400gr/quả
Lưu ý
Bơ Booth ăn ngon khi chín tới, không nên để chín quá sẽ làm bơ bị thối nhũn bên trong hạt.
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat