Cà tím dài Bắc Hà

Thương hiệu Đang cập nhật SKU: 32136
ĐVT: Kg
KHỐI LƯỢNG: 1 KG
0.3 KG
0.5 KG
1 KG
Mô tả sản phẩm

Thiên nhiên đã ban phát cho Bắc Hà những rau và quả sạch. Thiên nhiên đã vẽ ra cho Bắc Hà rực rỡ sắc màu của hoa và quả. Hoa mận trắng tinh, hoa đào đỏ chói. Quả đào hồng hào như má người con gái. Quả ớt màu đỏ tươi, quả bí màu vàng như đất nhà tường trình. Ngọn bí xanh mập có phủ hờ lớp tơ trắng. Cải mèo xanh đậm nổi gân tím, đọt măng đắng màu nâu. Tất cả hòa vào màu sắc Bắc Hà, hòa vào dòng người Bắc Hà đi chợ. Những màu ô, những váy áo xanh đỏ tím vàng đang lũ lượt về chợ.

Rau Bắc Hà - Lào Cai được phân phối bởi Sói Biển cam kết trồng bảo an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo phúc lợi xã hội, sức khỏe người sản xuất và người tiêu dùng.

Giá trị dinh dưỡng 

Cà tím là thực phẩm chứa nhiều chất xơ và giàu vitamin B, cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể. Bên cạnh đó, với sắc tố màu tím sẫm, cà tím còn được biết đến là nguồn thực phẩm dồi dào chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ các tế bào, và phòng ngừa, chữa được nhiều căn bệnh khác nhau. Cà tím có tác dụng đặc biệt trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh ung thư đại tràng vì cà tím chứa hàm lượng chất xơ rất cao. Chất xơ trong cà tím khi di chuyển qua đường tiêu hóa, có xu hướng hấp thụ độc tố và hóa chất có thể gây ra bệnh ung thư ruột kết.

 

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng
Cà tím xào, cà tím nấu thịt ba chỉ…
Bảo quản
Ngăn mát tủ lạnh
Khối lượng
1 kg
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat