Cải thảo Bắc Hà

Thương hiệu Đang cập nhật SKU: 31163
ĐVT: Kg
35.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Sản phẩm rau đạt tiêu chuẩn VietGap và được kiểm soát chất lượng

Cải thảo có màu sắc khá giống với cải bắp, phần lá bao ngoài của màu xanh đậm, còn lá cuộn ở bên trong (gọi là lá non) có màu xanh nhạt, trong khi phần cuống lá có màu trắng. 

Có thể dùng nấu canh ăn như các loại rau cải khác, làm nước canh cơ bản trong bữa ăn; cũng có thể nấu canh với jambông, gà, vịt, xương lợn. Cũng có thể lấy lõi bắp cuộn lại ở phía trong màu trắng và mềm dùng ăn sống, dầm muối thành nguyên liệu chủ yếu của món nộm dùng ăn cơm, ăn cháo; hoặc trộn dầu giấm như rau xà lách. Cải thảo nấu lẩu hoặc xào ăn đều ngọt

Giá trị dinh dưỡng

Cải thảo có vị ngọt, tính mát, có tác dụng hạ khí, thanh nhiệt nhuận thấp, có công dụng làm mềm cổ họng, bớt rát, đỡ ho; lại bổ ích trường vị, là loại rau ngon chứa nhiều vitamin A, B, C, E.
 

 

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Việt Nam
Bảo quản
Ngăn mát tủ lạnh từ 3-9 C. Chú ý để ráo nước trước khi cho vào tủ lạnh
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat