Cải xanh A Páo 300gr

Thương hiệu A Páo SKU: 20208
ĐVT: 1 Túi
13.000 ₫
avtSrc
A Páo
Tự hào nông sản vùng cao
Mô tả sản phẩm

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Trọng lượng: 300 gram

- Nguồn gốc: Nông sản vùng cao

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh từ 3-9 C

2. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cải xanh vùng cao là một loại rau sạch, một nông sản của thiên nhiên ban tặng cho vùng cao, có sức sống mãnh liệt, sinh trưởng khoẻ vì vậy chống chịu sâu bệnh rất tốt. Người vùng cao trồng cải quanh năm và ở bất kỳ nơi nào. Họ thường gieo ở nương hoặc trong vườn, do điều kiện chăm sóc tốt hơn, cây cải to, mập, mỡ màng hơn là rau cải xanh đồng bằng.

3. GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Cải xanh rất tốt cho hệ thống miễn dịch. Chúng đặc biệt chứa nhiều vitamin K, vitamin C và các hợp chất thực vật có thể có tác dụng chống oxy hóa và chống ung thư. Ngoài ra, kết hợp cải xanh vào chế độ ăn uống có thể có lợi cho sức khỏe tim, mắt và miễn dịch. Chính vì lợi ích tuyệt vời và thông dụng của nó mà cải xanh trở thành món ăn thân quen với bữa cớm gia đình.

4. GỢI Ý CÁC MÓN ĂN NGON VÀ THÔNG DỤNG

Rau cải xanh vùng cao có thể nấu bằng nhiều cách: xào, nấu, luộc hoặc dùng để ăn lẩu. Thông thường, chế biến một cách đơn giản nhất, chỉ cần thái nhỏ, đập gừng đổ nước vào đun sôi là có một bát canh mát, rất hợp cho thực khách uống rượu. Kỳ công hơn, rau có thể nấu cùng với thịt gà băm rối, không quên bỏ gia vị gừng, nêm vừa mắm, muối, người thưởng thức sẽ cảm nhận được một hương vị thật độc đáo. Chất ngọt của thịt gà quện với cái ngọt mát, ngăm ngăm đắng của rau cải làm cho người ăn cảm thấy không bị ngán.

CẢI XANH CUỐN TÔM THỊT

Nguyên liệu

  • 200gr thịt ba chỉ
  • 150gr tôm sú
  • 100gr bánh ướt
  • 100gr cải bẹ xanh
  • Vài cọng hành lá
  • Nước mắm, đường, nước me
  • Tỏi, ớt

Cách chế biến

  • Thịt heo rửa sạch, luộc chín, xắt lát mỏng.
  • Tôm rửa sạch, luộc chín, bỏ vỏ, để lại phần đuôi.
  • Hành lá trụng sơ qua nước sôi, ngâm nước đá để hành giữ được màu xanh.
  • Cải bẹ xanh nhặt từng lá, rửa sạch.
  • Chọn lá cải to, còn nguyên, cắt làm đôi theo chiều dọc, bỏ cuống.
  • Trải lớp lá cải xanh ra, cho một lớp bánh ướt lên trên, bánh ướt sẽ giúp cuốn cải bẹ xanh được cố định và chặt hơn.
  • Tiếp đó, bạn cho một lớp thịt heo, tôm lên trên mặt bánh ướt.
  • Sau đó, cuộn lại, dùng hành lá cột chặt.

 

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng
Dùng để chế biến các món ăn ngon
Khối lượng
300Gram/Khay
Thời hạn sử dụng (Tháng)
Khoảng 1 tuần trong tủ đông
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu A Páo
;
fb-chatfb-chat