Chân giò lợn đen A Páo 400 gram

Thương hiệu Đang cập nhật SKU: 20022
ĐVT: 1 Khay
89.000 ₫
Mô tả sản phẩm

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Trọng lượng: 400 gram

- Nguồn gốc: Nông sản vùng cao

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh ở 2 – 4 độ C  

2. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Chân giò lợn đen A Páo là chân giò nguyên cái, đã được cắt bằng máy sạch sẽ nên cam kết không bao gồm xương dăm. Bởi có nguyền gốc từ lợn đen nên có vị dai, giòn, thơm đặc trưng, giúp bạn làm mới vị giác cho các thành viên khi thưởng thức. Toàn bộ quy trình sản xuất và đóng gói đều được giám sát chặt chẽ đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. 

3. GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Chân giò chứa các khoáng chất cần thiết khác như thiamin, selenium, kẽm, phốt pho, niacin, sắt... và có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho cả gia đình.

4. GỢI Ý CÁC MÓN ĂN NGON VÀ THÔNG DỤNG

CHÂN GIÒ HẦM HẠT SEN

Nguyên liệu

  • 1 cái móng giò
  • 150gr hạt sen khô
  • 40gr nấm hương
  • Vài nhánh hành lá

Cách làm:

  • Bước 1: Đổ hạt sen khô ra bát, ngâm trong nước khoảng 4 tiếng để hạt sen nở mềm.
  • Bước 2: Nấm hương ngâm cùng với nước nóng trong khoảng 20 phút đến khi nở, rửa thật sạch và cắt bỏ hết chân nấm.
  • Bước 3: Cạo sạch lông trên phần móng giò, rửa sạch, chặt thành các khúc nhỏ vừa ăn, có thể nấu qua với nước cho chín sơ rồi mới đem hầm.
  • Bước 4: Ninh hạt sen với lửa nhỏ cho đến khi bở rồi vớt ra để trong bát riêng.
  • Bước 5: Thịt móng giò đem ninh trong nồi áp suất khoảng 30 phút cho đến khi thịt mềm nhừ thì cho hạt sen, nấm hương vào ninh cùng, nêm nếm gia vị cho vừa ăn.
  • Bước 6: Khi các nguyên liệu đã chín, tắt bếp, múc thịt ra bát, thêm nước hầm, cho rau thơm và hành lá cắt nhỏ lên trên.
     
Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng
Dùng để chế biến các món ngon
Khối lượng
400 Gram/Khay
Thời hạn sử dụng (Tháng)
Không quá 2 tuần trong tủ đông
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat