Củ cải trắng Bắc Hà

Thương hiệu Đang cập nhật SKU: 31168
ĐVT: Kg
35.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Sản phẩm rau đạt tiêu chuẩn VietGap và được kiểm soát chất lượng

Thiên nhiên đã ban phát cho Bắc Hà những rau và quả sạch. Thiên nhiên đã vẽ ra cho Bắc Hà rực rỡ sắc màu của hoa và quả. Hoa mận trắng tinh, hoa đào đỏ chói. Quả đào hồng hào như má người con gái. Quả ớt màu đỏ tươi, quả bí màu vàng như đất nhà tường trình. Ngọn bí xanh mập có phủ hờ lớp tơ trắng. Cải mèo xanh đậm nổi gân tím, đọt măng đắng màu nâu. Tất cả hòa vào màu sắc Bắc Hà, hòa vào dòng người Bắc Hà đi chợ. Những màu ô, những váy áo xanh đỏ tím vàng đang lũ lượt về chợ.

Rau Bắc Hà - Lào Cai được phân phổi bởi Sói Biển cam kết trồng bảo an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo phúc lợi xã hội, sức khỏe người sản xuất và người tiêu dùng.  

Thành phần :Năng lượng, 21 kcal. Đạm, 1.5 g. Tinh bột, 3.7 g. Tro, 1.2 g. Canxi, 40 mg. Kali, 0. Sắt, 1.1 mg. Nước, 92 g. Chất béo, 0. Chất xơ, 1.5 g. Cholesterol, 0. Phốt pho ...Về lợi ích, củ cải trắng có khả năng làm giảm mức cholesterol huyết thanh và nồng độ chất béo trung tính, trong khi làm tăng HDL cholesterol (cholesterol tốt). Chất cay nhẹ trong củ cải trắng giúp kháng khuẩn, giảm đau. Giúp hỗ trợ gan và ngăn ngừa bệnh tim mạch vì chứa hoạt chất sinh học betaine.

 

 

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Bảo quản
Ngăn mát tủ lạnh từ 3-9 C. Chú ý để ráo nước trước khi cho vào tủ lạnh
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat