Cua gạch Cà Mau ngộp 0.3Kg/con Up

Thương hiệu Đang cập nhật SKU: 47045
ĐVT: Kg
789.000 ₫
Mô tả sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Xuất xứ: Cà Mau, Việt Nam
  • Quy cách: 0.35 kg/con trở lên
  • Hướng dẫn sử dụng: hấp, nướng, làm chả cua, súp cua 
  • Hướng dẫn bảo quản: Xếp cua nằm ngay ngắn trong một hộp nhựa vừa đủ rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh. Phương pháp này chỉ thích hợp nếu bạn muốn chế biến trong ngày. Nhiệt độ tủ lạnh tốt nhất để giữ được hương vị của cua từ 0 – 4 độ C. Bảo quản cua biển trong túi nilon kín, đã hút chân không càng tốt. Cách làm này có thể giúp giữ cua tươi trong vòng 2 – 3 ngày.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Cua gạch là loại cua biển nổi tiếng của vùng đất mũi Cà Mau. Cua gạch là những con cua cái khi đã trưởng thành ở hai bên và giữa yếm chứa trứng và gạch. Vào giai đoạn này, cua gạch sẽ ngon và chắc thịt nhất. 

Đặc biệt trong thời kỳ sinh sản, chất dinh dưỡng trong cua gạch sẽ được tích trữ nhiều nhất, chính vì thế thịt cua sẽ thơm, béo và ngon hơn.

Cua gạch Cà Mau ngộp là những con cua vừa bị ngất, ngộp chết trong ngày nên thịt và gạch vẫn còn tươi ngon gần như cua sống và được bán với giá tốt hơn giá cua gạch sống khỏe.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

  • Cua gạch Cà Mau chứa hàm lượng dinh dưỡng cao với thành phần nhiều vitamin và khoáng chất như: vitamin nhóm B, các loại vitamin A, C, D, phốt pho, magie, kẽm, canxi, carbohydrates, axit béo không no Omega 3, chất béo, chất đạm,…
  • Không chỉ thế, một số loại vitamin và chất khoáng khác có sẵn trong thành phần thịt và gạch cua cũng bổ sung đầy đủ các vi chất cho cơ thể. Chính vì vậy, cua gạch Cà Mau được nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho người mới ốm dậy, phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ thấp còi, suy dinh dưỡng.
Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng
Hấp, nướng, làm chả cua, súp cua
Bảo quản
Xếp cua nằm ngay ngắn trong một hộp nhựa vừa đủ rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh. Phương pháp này chỉ thích hợp nếu bạn muốn chế biến trong ngày. Nhiệt độ tủ lạnh tốt nhất để giữ được hương vị của cua từ 0 – 4 độ C
Khối lượng
~0.35kg/con
Thời hạn sử dụng (Tháng)
Trong ngày
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat