Cua gạch Cà Mau sống 0.3Kg/con Up

Thương hiệu Đang cập nhật SKU: 47032
ĐVT: Kg
789.000 ₫
Mô tả sản phẩm

 

Hương vị quê hương: 'Nghệ thuật' ăn cua | Đời sống | Thanh Niên

 

- Cà Mau được thiên nhiên ưu đãi với ba mặt tiếp giáp biển cùng với hệ sinh thái rừng ngập mặn phát triển nên nguồn thủy hải sản vô cùng đa dạng và phong phú. Đặc biệt, nơi đây còn là môi trường lý tưởng, thuận lợi cho cua phát triển.

- Ngày trước, cua biển ở Cà Mau nhiều vô số kể, nhưng hiện nay cua trong thiên nhiên còn rất ít, phần lớn cua được nuôi kết hợp trong những ao đầm nuôi tôm. Tuy vậy, nguồn thức ăn cho cua vẫn là từ tự nhiên nên cua tại đây đều rất đảm bảo.

- Cua được thả trong vùng ao đầm to, rộng nên cua có môi trường hoạt động và cua được sống trong nước có độ mặn ổn định nên nên thịt cua chắc, thơm, vị ngọt đậm đà, gạch cua bùi, ngậy, càng ăn càng nghiền mà không có loài cua của vùng khác sánh bằng.

 

Dễ mua nhầm cua gạch giả có thành phần phoócmôn

 

* Cua Cà Mau được Sói Biển tuyển lựa từng con, mỗi con cua khi đến tay khách đều là cua ngon loại một, thịt cực chắc và ngọt.

Đặc biệt, Bảo hành tươi sống, bao óp, bao gạch khi mua cua Năm Căn tại Sói Biển.

Giá trị dinh dưỡng:

- Giàu protein: Chẳng cần phải nói nhiều vì đây là một trong những đặc điểm nổi bật của thịt cua. Thịt cua có chứa lượng lớn protein, cao hơn nhiều lần so với các loại thực phẩm khác. Theo một số nghiên cứu cho rằng, trong 100 gram thịt cua có chứa đến 12 gram protid – một chất tiền của protein.

- Giàu chất béo: Thịt cua có hàm lượng chất béo khá cao. Người ta đùa vui rằng, chỉ cần ăn 2 con mua thịt mỗi ngày có thể không cần dùng dầu thực vật trong các món ăn nữa. Thật vậy, trong mỗi cân thịt cua có chứa đến 0.5 – 1 gram chất béo, trong đó cholesteron chiếm 0.03 – 0.56 gram, số còn lại đa phần là Omega 3 – một chất cực kỳ tốt cho sức khỏe tim mạch của bạn.

- Giàu khoáng chất: Không những chứa nhiều protein cùng lượng chất béo cao, thịt cua còn chứa đa dạng các khoáng chất cho sự phát triển của cơ thể. Trong một con cua có chứa các loại vitamin như A, B, B2, B1, PP,…giàu sắt, kẽm, kali, magie và cả folate. Do đó nếu đang gặp tình trạng thiếu hụt khoáng chất, thịt cua là một điều nên nghĩ đến đầu tiên.

(Giá sản phẩm thay đổi theo ngày, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết)

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
OEM
Xuất xứ
Việt Nam
Bảo quản
Tủ lạnh
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat