Đậu cove hữu cơ Đại Ngàn

Thương hiệu Đang cập nhật SKU: 32172
ĐVT: Kg
Đơn vị tính: Kg
Kg
80.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Đậu Đại Ngàn đã nhận được chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ từ Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) cùng với sự tin tưởng, yêu thương từ bao người khách gần xa.

Đậu cove hữu cơ Đại Ngàn  là một cây lương thực cho quả và hạt thuộc họ Đậu. Loại cây này được trồng khá phổ biến ở nước ta và được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực. Nhờ chứa nguồn dưỡng chất phong phú, đậu cove có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chứa luten và zeaxanthin, đậu cove có khả năng ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng, cải thiện thị lực. Sử dụng đậu cove với lượng hợp lý trong các bữa ăn cũng giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh đục thủy tinh thể và tăng cường sức khỏe cho đôi mắt của bạn.

Nghiên cứu hiện đại đã chỉ ra, ăn đậu cove có thể giúp thúc đẩy quá trình trao đổi các dưỡng chất có lợi cho việc kiểm soát lượng đường trong máu. Thêm vào đó, đậu cove lại chứa rất ít tinh bột nên khi sử dụng trong thực đơn hàng ngày, người bị bệnh tiểu đường sẽ không phải lo ngại về tình trạng tăng đường huyết quá mức.

Đậu cô ve với hàm lượng natri thấp có thể giúp làm giảm lượng cholesterol xấu cũng như cholesterol toàn phần, từ đó nâng cao sức khỏe tim mạch của bạn.

Đậu cove chứa nhiều chất diệp lục và chất chống oxy hóa tự nhiên. Nó giúp bảo vệ các tế bào khỏe mạnh trước tác hại của gốc tự do, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư trực tràng hay ung thư vú.

Đậu cove là một trong những sự lựa chọn hữu ích cho thực đơn của người đang có vấn đề về đường ruột, chẳng hạn như táo bón hay viêm ruột.

 

 

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Việt Nam
Khối lượng
500gr
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat