Dâu Tây Sữa A Páo 500ggr Size M

Thương hiệu Đang cập nhật SKU: 20501
ĐVT: 1 Hộp
299.000 ₫
Mô tả sản phẩm

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Trọng lượng: 500 gram size M

- Nguồn gốc: Nông sản vùng cao

- Hướng dẫn bảo quản: Lưu trữ dâu trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0 – 2ºC

2. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Dâu tây sữa là sản phẩm A Páo kết hợp với cao nguyên Mai Sơn, Sơn La. Dâu thơm phức, đỏ mọng, chất lượng không hề thua kém dâu tây nhập ngoại. Sản phẩm 100% không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học vì vậy có hương vị tự nhiên, ngọt thanh và rất tươi ngon. Bao bì đóng gói sang trọng, đóng gói cẩn thận và an toàn, rất phù hợp để làm quà biếu những dịp đặc biệt

3. GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Dâu tây là một loại trái cây phổ biến chứa hàm lượng cao các vitamin, chất chống oxy hóa và các thành phần dinh dưỡng quan trọng khác. Bạn có thể ăn sống loại quả màu đỏ đa năng này hoặc ăn chung với bữa chính, xà lách trộn hay món tráng miệng.

4. GỢI Ý CÁC MÓN ĂN NGON VÀ THÔNG DỤNG

BÁNH MOCHI DÂU TÂY

Nguyên liệu: 

  • 100 gram bột nếp
  • 100 ml nước
  • Dâu tây
  • Dừa vụn
  • Đậu đỏ đã hấp chín và nghiền nhuyễn
  • Dầu ăn

Cách làm:

Bước 1: Trong một cái bát lớn, bạn cho bột nếp vào đó, trộn cùng với 100 ml nước. Trộn đều cho nhuyễn mịn nhé. Sau đó đem hấp khoảng 20 phút.

Bước 2: Rửa sạch dâu tây, để ráo nước. Đậu đỏ bạn nặn thành một hình tròn mỏng. Đặt dâu tây vào chính giữa đậu đỏ rồi dùng tay bọc chúng lại sao cho dâu tây được bọc kín không bị hở nhé

Bước 3: Quay trở lại với phần bột hấp. Sau khi bột hấp đã chín, hãy lấy ra khi còn ấm. Bột lúc này sẽ dính dính khó nặn, bạn thao một lớp dầu mỏng lên tay là được. Chia bột thành những phần bằng nhau. Dùng cán bột cán rộng ra, đặt phần đậu đỏ nhân dâu tây vào giữa. Sau đó túm kín bột và lăn tròn đều. Lăn tiếp vào bát vụn dừa là có thể ăn ngay được rồi đấy!

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng
Dùng để chế biến các món ngon
Khối lượng
500 Gram/Khay
Thời hạn sử dụng (Tháng)
Không quá 2 tuần trong tủ đông
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat