Dâu Tây Sữa A Páo 500gr Size L

Thương hiệu Đang cập nhật SKU: 20500
ĐVT: 1 Hộp
449.000 ₫
Mô tả sản phẩm

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Trọng lượng: 500 gram size L

- Nguồn gốc: Nông sản vùng cao

- Hướng dẫn bảo quản: Lưu trữ dâu trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0 – 2ºC

2. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Dâu tây sữa là sản phẩm A Páo kết hợp với cao nguyên Mai Sơn, Sơn La. Dâu thơm phức, đỏ mọng, chất lượng không hề thua kém dâu tây nhập ngoại. Sản phẩm 100% không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học vì vậy có hương vị tự nhiên, ngọt thanh và rất tươi ngon. Bao bì đóng gói sang trọng, đóng gói cẩn thận và an toàn, rất phù hợp để làm quà biếu những dịp đặc biệt

3. GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Dâu tây là một loại trái cây phổ biến chứa hàm lượng cao các vitamin, chất chống oxy hóa và các thành phần dinh dưỡng quan trọng khác. Bạn có thể ăn sống loại quả màu đỏ đa năng này hoặc ăn chung với bữa chính, xà lách trộn hay món tráng miệng.

4. GỢI Ý CÁC MÓN ĂN NGON VÀ THÔNG DỤNG

SINH TỐ DÂU TÂY

Nguyên liệu

  • 1,2 quả dâu tây
  • 1 chén đá
  • ½ chén sữa chua nguyên chất hoặc hương trái cây
  • ½ thìa café kem dâu tây, dâu chuối hoặc vani (tùy chọn)
  • ½ chén sữa
  • ½ chén nước cam

Cách làm

Bước 1: Cho nước cam vào máy xay, hoặc bạn có thể sử dụng loại nước được làm từ cam nghiền nát. Nước cam sẽ làm cho ly sinh tố thêm vị chua, hòa quyện tuyệt vời trong vị ngọt của dâu tây.

Bước 2: thêm dâu tây

Có thể sử dụng loại dâu tây tươi hoặc dâu tây đông lạnh để bước sau không cần cho thêm quá nhiều đá. Nếu sửa dụng dâu tây tươi, hãy rửa dâu tây và bỏ phần cuống lá xanh trên cùng trước khi bỏ vào máy xay.

Bước 3: Thêm sữa chua

Sữa chua sẽ làm cho ly sinh tố mềm mịn như kem và làm nổi bật hương vị của dâu tây. Có thể thêm kem hoặc nước dâu tây nếu muốn.

Bước 4: Thêm đá lạnh

Thêm đá sau khi cho cho dâu tây vào sẽ giúp máy xay làm việc hiệu quả hơn. Nếu bước 2 bạn sử dụng dâu tây đông lạnh, bạn có thể giảm lượng đá ở bước 4 xuống còn ½ chén.

Bước 5: Xay trong khoảng 5 giây, ngừng lại rồi tiếp tục xay lần nữa. Lặp lại cho đến khi các nguyên liệu trở thành hỗn hợp. Trong quá trình làm, có thể sử dụng thìa để lấy các phần dâu tây hoặc đá bị kẹt.

Bước 6: Bạn có thể cho sữa vào cuối cùng hoặc pha trộn trực tiếp với nước cam trước đó. Sử dụng sữa không béo (2% sữa) hoặc sữa nguyên chất để sinh tố trở nên mềm mịn hơn.

 

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng
Dùng để chế biến hoặc ăn liền
Khối lượng
500 Gram/Khay
Thời hạn sử dụng (Tháng)
Không quá 2 tuần trong tủ đông
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat