Diềm thăn bò

Thương hiệu Thịt nội địa SKU: 11014
ĐVT: Kg
Đơn vị tính: Kg
Kg
339.000 ₫
359.000 ₫
Chọn một trong những khuyến mãi sau
Giảm 20.000đ
HSD: 6/7/2022
Bỏ chọn
Mô tả sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Tên sản phẩm: Diềm thăn bò

- Xuất xứ: Việt Nam

- Bảo quản: bảo quản trong mát tủ lạnh

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Diềm thăn bò Úc là phần thit được pha lọc từ phần thịt bụng của con Bò, thịt diềm thăn có đặc trưng mềm, giòn và rất ngọt (giòn hơn phần thịt gầu), thịt diềm có đặc trưng xếp ngói chéo, các mô thịt nạc liên kết theo dạng bó, xếp chồng giữa các lớp mỡ bụng thơm ngậy béo.
Đây có thể nói là phần thịt ngon nhất phần bụng hơn gầu, nạm - với người phương Tây, món Diềm thăn cuộn rau củ nướng, bỏ lò, steak áp chảo luôn là món ăn vô cùng hấp dẫn.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Trong 100g diềm thăn bò chứa: 18.5g protein, 19g chất béo, 7.5g chất béo bão hòa, 251 calo và 0g carb.

Ngoài ra, diềm thăn bò còn chứa lượng vitamin và khoáng chất tuyệt vời:

Vitamin B12 – đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành tế bào máu và chức năng của não.

Sắt – chiếm hàm lượng cao, được hấp thu rất hiệu quả trong thịt bò Úc cũng tốt cho máu, làm giảm nguy cơ thiếu máu.

Kẽm –  giúp duy trì và phát triển cơ thể hiệu quả.

Nhiều vitamin và khoáng chất khác như vitamin B6, phốt pho, selenium, vitamin B3…

Thịt bò Úc có 0g carb nên hỗ trợ rất tốt trong việc giảm cân mà lại tốt cho việc tạo cơ bắp của những người tập gym.

Không chỉ thế, thịt bò Úc còn chứa một số loại hoạt chất sinh học như creatine, taurine, glutathione… mang lại nhiều lợi ích sức khỏe. Thịt bò Úc được nuôi dưỡng chăn thả tự nhiên không có chất hóa học, không cám tăng trọng, không nuôi trong môi trường ô nhiễm nên thịt càng chất lượng và cực kỳ an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

GỢI Ý CÁC MÓN ĂN TỪ DIỀM THĂN BÒ ÚC

- Gầ bò nướng

- 500g diềm thăn bò

- 3 -4 củ hành khô

- 3 củ tỏi

- 2 thìa đường

- 2 củ sả

- 30 g bột quế

- 3 – 4 thìa cà phê dầu hào

- Dầu điều (nếu có), dầu ăn

- Gia vị: muối, hạt nêm, mì chính, hạt tiêu (tùy khẩu vị)

Các thực hiện

Bước 1: Rửa sạch thịt bò, thái miếng vừa ăn ( nên thái to một chút ) rồi để ra bát tô.

Bước 2: Hành, tỏi bóc vỏ, rửa sạch rồi băm hoặc xay nhỏ với sả cho vào bát con và thêm đường, bột quế, dầu điều vào bát. Khuấy đều để có dung dịch đặc sánh ướp bò.

Lưu ý: Đây là những nguyên liệu cơ bản để ướp thịt bò. Bạn có thể thêm sa tế hoặc thay thế dầu điều bằng chút nước hàng hoặc thay sả bằng gừng đều được.

Bước 3: Đổ bát nước sốt vào diềm thăn bò rồi trộn đều thịt. Để thịt ngấm tất cả gia vị càng lâu càng ngon, khoảng 40 – 60 phút. Sau đó đem đi nướng. Có thể dùng kèm với các loại rau tùy ý thích.

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Chế biến các món: Sốt vang, nướng, bò kho....
Bảo quản
Bảo quản trong mát tủ lạnh
Khối lượng
1kg
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat