Donavi - Nhân lạc đỏ 500g

Thương hiệu Donavi SKU: 82507
ĐVT: 1 Gói
56.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Sản phẩm có vỏ màu đỏ tự nhiên, không sử dụng hóa chất độc hại. Hạt lạc khi rang chín có độ giòn, ngọt cao. Đặc biệt, vỏ lạc rất dễ bong nên khi rang chín chỉ cần sát nhẹ là sẽ tách được vỏ lạc.
- Lạc nhân đỏ có các chất đạm, béo, amino acid, lecithin, purine, canxi, phosphore, sắt.
- Chất lysine trong hạt lạc có tác dụng phòng ngừa lão hóa sớm và giúp tăng trí tuệ của trẻ em.
- Acid glutamic và acid aspartic thúc đẩy sự phát triển tế bào não và tăng cường trí nhớ. Ngoài ra chất catechin trong lạc cũng có tác dụng chống lão hóa. 
- Vitamin E, Cephalin và Lecithin có trong lạc nhân đỏ có thể phân giải cholesterol trong gan thành bile acid và tăng cường sự bài tiết chúng, giúp làm giảm cholesterol trong máu, phòng ngừa bệnh xơ cứng động mạch và bệnh ở mạch vành tim, thúc đẩy tế bào não phát triển, ngăn ngừa sự lão hóa của da, làm đẹp và khỏe da.
- Màng bọc ngoài của nhân lạc có tác dụng chống sự hòa tan của fibrin, thúc đẩy công năng tạo tiểu cầu của tủy xương, rút ngắn thời gian chảy máu, do đó có tác dụng cầm máu tốt. 
- Theo Đông y thì lạc nhân đỏ có tính bình, vị ngọt. Nhân lạc có tác dụng dưỡng huyết, bổ tỳ, nhuận phế, hóa đàm, chủ trị các chứng bệnh như ho, thở gấp, người có thai bị phù, sản phụ thiếu sữa, người bị loét dạ dày và hành tá tràng, thiếu máu... Màng bọc ngoài của nhân lạc có tác dụng lương huyết. 

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thành phần
Ghi trên bao bì sản phẩm
Bảo quản
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Thời hạn sử dụng (Tháng)
1 năm
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat