Dưa Chuột A Páo 500gr

Thương hiệu A Páo SKU: 20304
ĐVT: 1 Túi
18.000 ₫
avtSrc
A Páo
Tự hào nông sản vùng cao
Mô tả sản phẩm

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Trọng lượng: 500 gram

- Nguồn gốc: Nông sản vùng cao

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh từ 3-9 C

2. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Dưa chuột được cung cấp bởi A Páo là nông sản vùng cao. Loại dưa chuột này có vỏ ngoài trơn bóng, màu sắc giống hệt với quả dưa chuột bình thường, tuy nhiên, điểm khác biệt là dưa chuột vùng cao đặc ruột hơn, cùi dày, ăn giòn và ngọt mát. 

Với yêu cầu khắt khe về sản phẩm, A Páo luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng nông sản chất lượng nhất, không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc bảo vệ thực vật độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. 

3. GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Dưa chuột có hàm lượng canxi cao nên rất tốt đối với trẻ em chậm lớn. Ngoài ra, dưa chuột còn có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, giảm cân và giúp thận khỏe mạnh. Chúng có thể giúp giảm mất nước và dễ chịu khi ăn trong thời tiết nóng bức, sẽ rất phù hợp với những người có chế độ ăn kiêng và tập luyện. 

4. GỢI Ý CÁC MÓN ĂN NGON VÀ THÔNG DỤNG

Dưa chuột có tính hàn, ăn mát có thể chế biến làm nhiều món như trộn salat, làm nộm... .Ngoài ra, các chị em nội trợ cũng thường sử dụng dưa chuột để trang trí món ăn.

NỘM GÀ VỚI DƯA CHUỘT

Nguyên liệu:

  • 450g thịt lườn gà
  • 1-2 quả dưa leo
  • 1/2 củ hành tây
  • Vài cây tỏi tây
  • 5 tép tỏi, 1 lát gừng
  • 2 lá nguyệt quế (tùy thích)
  • 1 thìa canh vừng rang
  • 2 thìa nhỏ mù tạt, 1 thìa canh xì dầu
  • 1 thìa canh nước chanh, 1 thìa canh giấm gạo, 1 thìa canh mật ong
  • Muối

Cách làm:

  • Thịt lườn gà lọc bỏ da, rửa sạch, cho vào nồi luộc cùng 5 tép tỏi đã bóc vỏ, một lát gừng tươi, vài cây tỏi tây và 2 lá nguyệt quế (tùy thích).
  • Sau khi thịt gà chín, bạn dùng tay hay dĩa để xé nhỏ thịt gà.
  • Dưa chuột rửa sạch, ngâm nước muối, để nguyên vỏ, bỏ ruột, thái mỏng.
  • Cho vào bát dưa chuột 1/2 thì nhỏ muối, trộn đều, để yên 15 phút cho dưa chuột ra nước.
  • Thì dùng tay bóp nhẹ để dưa chuột ra bớt nước và mềm hơn.
  • Hành tây bóc vỏ, thái mỏng. Ngâm hành tây vào âu nước đá lạnh khoảng 15 phút cho hành tây bớt hăng.
  • Vừng rang giã nhỏ.
  • Cho 1 thìa canh mật ong, 1 thìa canh xì dầu, 1 thìa canh nước chanh, 1 thìa canh giấm gạo, 2 thìa nhỏ mù tạt và vừng rang vào âu, khuấy đều. Nếu không có mù tạt bạn có thể thay bằng ớt tươi bỏ hạt thái nhỏ.
  • Cho thịt gà, dưa chuột và hành tây vào một cái âu to, rưới hỗn hợp gia vị đã pha chế ở bước 8 lên.
  • Tay đeo găng nilon trộn đều tất cả các nguyên liệu trong to, để yên khoảng 15-30 phút là có thể dùng ngay được.

 

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng
Sử dụng chế biến các món ngon
Khối lượng
500Gram/Khay
Thời hạn sử dụng (Tháng)
Khoảng 1 tuần trong tủ đông
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu A Páo
;
fb-chatfb-chat