Gạo giống Nhật (túi 5kg)

Thương hiệu Đang cập nhật SKU: 72001
ĐVT: 1 Túi
140.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Gạo giống Nhật (túi 5kg)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Quy cách đóng gói: Túi 5 kg

- Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Gạo giống Nhật là từ giống lúa KoshiHikari của Nhật Bản. Gạo không sử dụng giống biến đổi gen, không phân bón hóa học, chất kích thích sinh trưởng. Tất cả các khâu từ giống, gieo trồng, chăm sóc cho đến thu hoạch, chế biến thành phẩm và đóng gói đều theo tiêu chuẩn nông nghiệp xanh của quốc tế, mang lại loại gạo 100% nguyên hạt thơm ngon. Gạo sạch được sản xuất theo quy trình đạt chứng nhận Global GAP (bộ tiêu chuẩn về nông trại được công nhận quốc tế dành cho việc thực hành sản xuất nông nghiệp tốt).

                                   

Hạt gạo tròn, mẩy, đều đặn, trắng, mùi thơm nhẹ nhàng. Khi nấu chín hạt cơm trắng bông, cơm ăn rất dẻo do có hàm lượng amylose thấp hơn và có chứa amylopectin, vị ngọt đậm, dễ ăn. Và ngay cả  khi để nguội cơm vẫn giữ được độ dẻo vốn có của nó. Vì vậy mà đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn. 

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Vì được trồng bằng phương pháp hữu cơ nên trong gạo chứa nhiều chất chống oxy hóa, giàu khoáng chất như magie, selenium…  giúp tạo năng lượng từ tinh bột và protein, hỗ trợ hệ thống miễn dịch, cân bằng lượng đường trong máu rất tốt cho người bị hen suyễn. Không chỉ vậy còn giảm nguy cơ các bệnh về tim mạch. 

Ngoài ra hạt gạo còn giàu vitamin bổ dưỡng như B1, B2, vitamin E… Dùng gạo thường xuyên sẽ giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

CÁCH CHẾ BIẾN

                                 

- Lấy lượng gạo vừa đủ, ngâm khoảng 15 phút.

- Vo gạo tránh chà xát vì như vậy sẽ mất đi các chất dinh dưỡng.

- Cho nước vào gạo theo tỷ lệ 2 gạo : 2,5 nước, nên nấu bằng nước sôi thay vì nước lạnh để tránh cơm bị nát.

- Nên ăn cơm sau khi chín 15 - 20 phút bởi đây là khoảng thời gian cơm ngon nhất.

 

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat