Gừng hồng Kiwifood 100g

Thương hiệu Đang cập nhật SKU: 73008
ĐVT: 1 Gói
27.000 ₫
Mô tả sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Xuất xứ: Việt Nam

- Quy cách đóng gói: Gói

- Hướng dẫn sử dụng:Dùng trực tiếp

- Hướng dẫn bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh

 

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Gừng muối là món muối của Nhật Bản làm từ gừng thường được dùng để ăn với Sushi. Người Nhật chọn gừng tươi, thái thành những lát thật mỏng và đem ngâm với đường và dấm. Gừng muối có vị cay, chua và ngọt, màu hồng nhạt. Khi thưởng thức món Sashimi cá hồi, gừng hồng giúp khôi phục lại nguyên vị của miệng để thưởng thức đan xen giữa các vị cá, tôm. Tức là nếu bạn ăn kết thúc một miếng sashimi với loại cá hồi này, ăn kèm một lát gừng hồng, húp một ngụm canh miso, uống một ngụm trà sẽ làm cho miệng hoàn toàn sạch sẽ trước khi ăn tiếp một miếng cá nữa.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Khi ăn kèm gừng muối với cá sashimi hay các món ăn khác, sẽ mang lại những lợi ích nhất định như:

- Khống chế trào ngược axít

- Cải thiện tiêu hóa

CÁCH SỬ DỤNG

Dùng ăn kèm cùng các món ăn như món sashimi cá hồi.

 

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat