Cá bống vàng Phú Quốc-A Vùng Miền 300g

Thương hiệu Đang cập nhật SKU: 41005
ĐVT: 1 Khay
Đơn vị tính: Khay
Khay
99.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Cá bống là loại cá biển nhỏ bé nhưng lại nức tiếng với những món ăn hấp dẫn và bổ dưỡng. Cá bống được rất nhiều người yêu thích bởi nó có vị ngon ngọt tự nhiên, thịt cá béo bùi, xương cá mềm nên có thể ăn được cả xương mà không sợ bị hóc.

Có thể nhiều người sẽ nhầm lẫn loại hải sản biển này với loại cá bống nước ngọt thông thường. Tuy nhiên cá bống đục lại hoàn toàn sống ở biển, có kích thước to hơn so với cá bống nước ngọt, cá dài khoảng 10-15cm, có lớp vảy nhỏ xíu màu ánh bạc rất đẹp mắt. Đặc biệt, cá bống được đánh tự nhiên tại ven biển Phú Quốc thịt sẽ ngọt, chắc, có độ dai vừa phải, pha một chút vị mặn của biển.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Cá bống là thực phẩm quý và có tác dụng chữa bệnh. Cá bống giàu protein, ít chất béo, có các vitamin B2, D, E, PP và chất khoáng Ca, P, Fe, S, Fe, P, Ca. Theo Đông y, cá bống vị ngọt mặn, tính bình, vào tỳ vị, can thận. Có tác dụng kiện tỳ ích khí, hòa vị, bổ can thận, cường kiện cân cốt, hành huyết mạch, tiêu tích trệ, lợi thủy, an thai. Cá bống được dùng cho những trường hợp cơ thể suy kiệt, yếu mỏi tay chân, ho suyễn, tiêu hóa kém.

Mặt khác, lượng collagen rất phong phú trong cá bóng có tác dụng tăng cường sức khoẻ và làm đẹp. Cá bống được xem là thực phẩm lý tưởng cho làn da của các phái nữ, làm giảm các vấn đề như tóc khô rụng, da khô, gàu...

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat