Khoai lang kén Mom Kitchen 250g

Thương hiệu Đang cập nhật SKU: 64152
ĐVT: 1 Hộp
39.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Khoai lang kén là một trong những món ăn nhanh đặc biệt yêu thích của trẻ nhỏ và giới trẻ hiện đại. Do bản chất dễ ăn nên chúng ta cũng rất dễ bắt gặp món ăn này trong những bữa ăn tại nhà hàng hay trên bàn đồ ăn vặt của giới trẻ hiện đại. Tuy nhiên, hương vị khoai kén làm sẵn của các thương hiệu không phải đều giống nhau. Hơn nữa chất lượng của món ăn nhanh cũng phải được đặt lên hàng đầu để đảm bảo sức khỏe của thực khách.

Giới thiệu về món khoai lang kén
Chắc hẳn, các bạn trẻ đã rất quen thuộc với những viên khoai lang kén có hình dáng như một chiếc kén nhỏ, mang độ mềm mịn ngon ngọt kết hợp với mùi thơm sữa. Đặc biệt, là trong khoai kén Mom Kitchen còn có hương vị béo béo, thơm ngậy từ nước cốt dừa và thêm chút vị bùi bùi từ củ khoai lang.

Có được sản xuất dựa theo công nghệ hiện đại kết hợp với công thức chế biến đặc trưng, Khoai lang kén Mom Kitchen có lớn vỏ ngoài giòn tan cùng hương thơm dịu nhẹ. Đặc biệt, bên trong khoai lang kén còn có thêm một chút hạt vừng đen giúp cho khiến người ăn vừa ăn là cảm thấy mê mẩn với món ăn nhanh tuyệt vời này.

Do món ăn rất dễ ăn và phù hợp với mọi lứa tuổi, do đó chúng ta hoàn toàn có thể mua Khoai lang kén được chế biến sẵn và mang về rán lại để phục vụ những bữa ăn vặt, những buổi quây quần cùng gia đình, người thân hoặc đơn giản là làm món ăn cho các bé… Thậm chí là trong những buổi liên hoan, họp mặt tại nhà chúng ta cũng có thể cùng bạn bè chia sẻ món ăn nhanh tuyệt vời này.

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Việt Nam
Khối lượng
250g
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat