Khoai Lang Nhật Vietgap

Thương hiệu Đang cập nhật SKU: 32019
ĐVT: Kg
35.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Khoai lang VietGap do nhà Sói cung cấp được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP cam kết tuân thủ theo những nguyên tắc, trình tự,hướng dẫn sản xuất, thu hoạch, xử lý sau thu hoạch nhằm đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm, sức khỏe người sản xuất và người tiêu dùng. Khi ăn có độ bở vừa phải, độ bùi bùi của tinh bột, độ ngọt của chất đường cùng với hương vị thơm ngon đặc trưng.

Khoai lang là một thực phẩm quen thuộc của người tiêu dùng và rất hữu ích cho sức khỏe. Thành phần chính của khoai lang là tinh bột, ngoài ra còn có chất xơ và các loại vitamin A, vitamin C, vitamin B6…có tác dụng tốt cho bệnh nhân tiểu đường vì chất xơ có tác dụng làm giảm nồng độ đường huyết bằng cách làm giảm tốc độ của thực phẩm bị biến chuyển thành glucose để được hấp thu vào máu. 

Hơn nữa, do trong thành phần có nhiều phức carbohydrates nên khoai lang có thể giúp kiểm soát trọng lượng cơ thể.

Hàm lượng vitamin B6 cao chứa trong khoai lang làm giảm homocysteine trong cơ thể, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim và tai biến mạch máu não.

Vỏ khoai lang chứa nhiều vitamin và khoáng chất, giúp bảo vệ dưỡng chất bên trong, vì vậy khi luộc khoai nên để cả vỏ. Chất xơ của khoai là loại Pectin có tác dụng giúp tiêu hóa tốt, tăng thải cholesterol, chống táo bón…

 

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Việt Nam
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat