Nạc vai giun quế - Ba Lửa

Thương hiệu Thịt nội địa SKU: 14036
ĐVT: Kg
199.000 ₫
Mô tả sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Tên sản phẩm: Thịt nạc vai Giun Quế - Ba Lửa

- Xuất xứ: Trang trại Vinaheo, xã Mộc Nam, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam

- Bảo quản:  

        + 3 ngày ở nhiệt độ 0-5 độ C (Ngăn mát tủ lạnh)
        + 3 tháng ở nhiệt độ -18 độ C (Ngăn đông tủ lạnh

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thịt nạc vai Giun Quế là món ăn quen thuộc được chế biến trong bữa cơm gia đình Việt. Trong thịt nạc vai có chứa nhiều protein, vitamin nhóm B, một số khoáng chất cần thiết cho cơ thể như calci, kali, sắt…Bạn có thể chế biến nhiều món ngon miệng từ thịt nạc vai: luộc, chiên, xào, hầm, nướng, nấu canh...

Thịt nạc vai Giun Quế sở dĩ được yêu thích vì thức ăn cho lợn được nghiên cứu cẩn thận được phối trộn bằng máy móc hiện đại đảm bảo cân bằng dinh dưỡng và đồng đều về chất lượng cho tất cả mẻ thức ăn.

- Thành phần chính: cám gạo, đậu xanh, cám mỳ, trùn quế trang trại, bổ sung thêm thảo dược tự nhiên như

- Ngoài ra, trong khẩu phần ăn hàng ngày được bổ sung bằng loại thảo dược: cây riềng, rẻ quạt, cỏ sữa, cúc tần ... thay thế kháng sinh giúp vật nuôi giúp lợn tiêu hóa khỏe, dinh dưỡng được hấp thụ vào cơ thể heo tốt hơn, tăng cường sức đề kháng và nâng cao khả năng phòng chống bệnh tật cho cả đàn heo

Sản phẩm được kiểm định:

- Không chất tạo nạc

 - Không tồn dư kim loại nặng

- Không tồn dư kháng sinh, chất cấm

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Việt Nam
Bảo quản
3 ngày ở nhiệt độ 0-5 độ C (Ngăn mát tủ lạnh). 3 tháng ở nhiệt độ -18 độ C (Ngăn đông tủ lạnh)
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat