Nách giữa lợn đen Hòa Bình

Thương hiệu Thịt nội địa SKU: 12037
ĐVT: Kg
189.000 ₫
Mô tả sản phẩm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thịt nách – phần thịt được cắt từ chân trước của heo cũng là sự kết hợp giữa nạc, mỡ và da, với phần mỡ pha lẫn các thớ nạc, giúp cân bằng hương vị và làm mềm kết cấu miếng thịt. Thịt nách có thể được chế biến đa dạng, đem xắt to bản để kho, xé nhỏ làm nhân bánh hay xay nhuyễn trộn chả giò đều ngon.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

– Thịt lợn là nguồn thực phẩm phổ biến nhất, không thể thiếu trong khẩu phần ăn hàng ngày tại nước ta
– Thịt lợn rất giàu khoáng chất như phốt pho, selenium, natri, kẽm, kali và đồng. Ngoài ra nó còn chứa hàm lượng sắt và magiê cao, tuy nhiên lượng canxi và mangan thì khá là ít ỏi. Thịt lợn là một nguồn cung vitamin phong phú như vitamin B1, B2, B5, B6, B12 và PP. Vitamin A và E cũng được tìm thấy tuy rất ít
– Các lợi ích sức khỏe thịt lợn đem lại: thịt lợn cần thiết cho sự tăng trưởng, phục hồi cơ bắp và các mô thần kinh, sữa chữa các tế bào hư hại và chuyển hóa năng lượng từ thức ăn khác, thúc đẩy việc sản xuất tế bào máu của cơ thể, bảo vệ cấu trúc xương, giúp xương và răng chắc khỏe, cũng như đảm bảo mức năng lượng của cơ thể, tăng cường hệ thống miễn dịch và cải thiện sức đề kháng…

 

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
OEM
Xuất xứ
Việt Nam
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat