Nấm hỗn hợp

Thương hiệu Đang cập nhật SKU: 33019
ĐVT: 1 Khay
38.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Nấm hỗn hợp bao gồm các loại nấm quý như nấm kim châm, nấm đùi gà, nấm thủy tiên trắng, sò trắng, nấm yến… là các loại nấm được nhiều người ưa chuộng. Nấm là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng có lợi cho cơ thể và hỗ trợ phòng chống các bệnh ung thư, tim mạch.

Hướng dẫn sử dụng: 

- Không nên rửa kỹ Nấm mà chỉ nên chần nhanh qua nước sôi vì Nấm sống trong môi trường tuyệt đối sạch, thân nấm lại ở dạng xốp và sợi nên khi rửa nấm sẽ làm nước đọng lại khiến cho nấm không còn được ngọt.

- Khi sử dụng nấm tuyệt đối phải cắt bỏ chân (cắt gốc) vì chân nấm là nơi tiếp xúc với chất dinh dưỡng, phần bọc và nuôi cây giống là một số chất vô cơ mà chúng ta không nên sử dụng.
- Nấu nấm ở nhiệt độ cao
Khi xào nấm, bạn nên bật lửa thật lớn để xào nấm nhanh và giữ được độ dai và ngọt của nấm. Nếu lửa quá nhỏ nấm sẽ ra nước, nhạt và có màu thâm rất xấu. Ngoài ra, khi nấu nấm cần cho ít dầu ăn, vì lượng dầu quá nhiều sẽ làm mất bớt đi phần chất dinh dưỡng của nấm và không tốt cho hệ tiêu hóa.
- Cần ăn nấm được nấu chín hoàn toàn, tức là khoảng 5 – 10 phút sau khi đun sôi. Sau khi ăn nấm xong không nên dùng ngay đồ uống lạnh  như trà đá hoặc cà phê đá, bởi vì nấm mang tính bổ âm nên uống ngay đồ lạnh sau đó thì dễ bị lạnh bụng.

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Việt Nam
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat