Ngao hoa size 80-85 con/Kg

Thương hiệu Thủy hải sản nội địa SKU: 46066
ĐVT: Kg
219.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Ngao hoa hay còn gọi là chíp chíp là một trong số những món ăn hải sản thơm ngon được nhiều người yêu thích. Vì giàu dinh dưỡng, vị ngọt, dễ ăn nên ngao hoa được ưa chuộng dùng cho cả người già, trẻ em, người mời ốm dậy… Không những vậy mà thịt và vỏ của ngao còn được sử dụng để làm bài thuốc dân gian chữa được nhiều chứng bệnh.

Ngao hoa tại Sói Biển là ngao tươi sống 100%, ngao ít sạn, thịt ngọt, bảo hành tươi sống khi giao đến tay KH tại Hà Nội.

(Giá sản phẩm có thể thay đổi theo ngày, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết)

Công dụng của ngao hoa:

Theo như đông y thì thịt có tính hàn, vị ngọt mặn, không độc, có công năng giải độc, tiêu khát, tư âm, lợi thủy, hóa đờm, chủ trị chứng ho nhiều đờm, loét dạ dày hành tá tràng, băng huyết, bỏng, trĩ.

Còn vỏ ngao là văn cáp, cáp xác hay hải cáp phấn, chứa canxi với hàm lượng cao dưới dạng muối cacbonat, phosphat và sulfat. Dược liệu có vị mặn, tính bình, thanh nhiệt lợi thấp, mát gan, hóa đàm.

Còn theo phân tích khoa học của các nhà nghiên cứu thì trong thịt ngao chứa protein 10,8%; lipid 1,6%; carbuahydrat 4,65%; calcium, sắt, phosphor, vitamin A, B1, B2, PP… Trong 1.000g thịt ngao khô có 2.400 microgram iod. Và còn đặc biệt hơn ngao cực tốt cho sinh lý của nam giới.

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
OEM
Xuất xứ
Việt Nam
Bảo quản
Tủ lạnh
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu Thủy hải sản nội địa
Xem tất cả
;
fb-chatfb-chat