Nước mắm cho bé Lê Gia 200ml

Thương hiệu Lê Gia SKU: 73034
ĐVT: 1 Chai
65.000 ₫
Mô tả sản phẩm

NƯỚC MẮM TRẺ EM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

      -  Xuất xứ: xưởng mắm truyền thống Lê Gia

      -  Quy cách đóng gói: chai 200ml

      -  Hướng dẫn bảo quản: để nơi thoáng mát. sử dụng trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nước mắm cho bé Lê Gia Chọn được chọn lựa những chú cá cơm tươi ngon ngoài biển khơi,muối hạt để lâu 2 năm cho chảy hết các chất chát, đắng.Quá trình ủ thực hiện trong các thùng gỗ Bời Lời lớn trong nhà tôn kín tạo nên các sản phẩm mắm thuần túy tự nhiên, hoàn toàn truyền thống từ 18 - 24 tháng, lên men hoàn toàn tự nhiên. Nước mắm màu đỏ hổ phách, hậu vị thanh, mùi thơm dịu. Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không chất phụ gia.

                      

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Trong quá trình làm mắm, nước bổi ban đầu được rút bỏ đi để đảm bảo cho ra dòng nước mắm nguyên chất cao đạm và tự nhiên nhất. Trong nước mắm có chứa nhiều vitamin nhóm B, 20 axit amin bổ dưỡng như valin, methionine, phenylalanine, alanine, isoleucine, threonine, leucine.. và nhất là Lysine giúp bé ăn ngon miệng, tăng khả năng hấp thụ canxi, giúp xương chắc khỏe, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng, giúp phát triển chiều cao.

CÁCH CHẾ BIẾN THÔNG DỤNG

                         

Dùng để chấm, nêm nếm món ăn cho trẻ em. Đối với các bé dưới 12 tháng tuổi không nên dùng gia vị. Nêm lượng nước mắm vừa phải, ăn thấy hơi nhạt một chút là vừa cho bé. 

Lượng muối phù hợp với trẻ: - Bé 1-3 tuổi: 1,5g/ngày. - Bé 4-8 tuổi: 1,9g/ngày. - Bé 9-13 tuổi: 2,2g/ngày. - Bé 14-18 tuổi: 2,3g/ngày.

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat