Nước Mắm Cốt Cá Cơm Lê Gia 60ml

Thương hiệu Lê Gia SKU: 74004
ĐVT: 1 Chai
18.000 ₫
Mô tả sản phẩm

NƯỚC MẮM CỐT CÁ CƠM LÊ GIA 60ML

THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Xuất xứ: xưởng mắm truyền thống Lê Gia

    - Quy cách đóng gói: chai 60ml

    - Hướng dẫn bảo quản: để nơi thoáng mát. sử dụng trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nước mắm cá cơm Lê Gia được tạo ra từ hỗn hợp chượp ( Cá cơm và muối hạt) được trộn theo tỉ lệ 3 cá:1 muối. Những chú cá Cơm trưởng thành, tươi xanh, béo mập và giàu đạm được đánh dọc bờ biển Thanh Hóa. Muối hạt tinh khiết được lấy từ Ninh Thuận- Bà Rịa,  được lưu kho ít nhất 1 năm nhằm loại bỏ hết thành phần gây chát, đắng, ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng nước mắm.

Cá được ướp muối ngay khi lên bờ để đảm bảo cho cá tươi ngon nhất sau đó được nén chặt trong thùng gỗ trong nhà tôn kín để cá lên men tự nhiên trong thùng trước khi rút nỏ. Sau thời gian từ 18-24 tháng, rút nỏ để lấy những dòng nước mắm nguyên cốt và đóng chai. Toàn bộ quy trình sản xuất và đóng chai đều được giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không chất tạo màu, không chất bảo quản. Nước mắm màu vàng tươi cánh gián, mùi thơm dịu, hậu vị thanh, ngọt đậm đến từ nguyên liệu cá cơm tươi ngon nhất ủ trong thùng gỗ với muối hạt nguyên chất.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Các công trình nghiên cứu của các nhà dinh dưỡng và thực phẩm học đã tìm thấy trong nước mắm cốt truyền thống có khoảng 20 loại acid amin - Vitamin, đặc biệt là các acid amin thiết yếu có thể kể đến như: Phenylalanine  Có chức năng bồi bổ cho não, tăng cường trí nhớ, tác động trực tiếp đến não bộ, tạo ra vitamin D nuôi dưỡng làn da hay như chất  Lysine có nhiệm vụ quan trọng nhất là khả năng hấp thụ canxi, giúp xương chắc khỏe, duy trì trạng thái cân bằng nitơ có trong cơ thể, tránh giãn cơ, mệt mỏi; giúp cơ thể tạo ra chất kháng thể và điều tiết hormone truyền tải thông tin. Lysine giúp trẻ ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao và còn rất nhiều chất khoáng khác.

CÁCH CHẾ BIẾN THÔNG DỤNG

 

 

Bạn có thể sử dụng nguyên chất để chấm thịt, cá, rau, đậu hoặc làm gia vị Ướp, chiên, xào,.. Với độ đậm vị, thơm ngon đặc trưng chắc chắn nước mắm cốt cá cơm Lê Gia sẽ không làm bạn thất vọng.

 
Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat