Quả Su Su A Páo 500gr

Thương hiệu A Páo SKU: 20303
ĐVT: 1 Túi
18.000 ₫
avtSrc
A Páo
Tự hào nông sản vùng cao
Mô tả sản phẩm

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Trọng lượng: 500 gram

- Nguồn gốc: Nông sản vùng cao

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh từ 3-9 C

2. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Su su vùng cao của nhà A Páo là rau bản địa được sinh trưởng trong khí hậu tuyệt vời và môi trường hoàn toàn tự nhiên, không dùng đến các loại thuốc bảo vệ thực vật, chất kích thích sinh trưởng vì vậy đã tạo cho su su có vị ngọt và độ giòn rất đặc trưng. Loại quả này phổ biến ở rất nhiều nước và có thể chế biến thành nhiều món ăn.

3. GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Su su chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ thiết yếu, ít natri với carbohydrate thấp. Vì vậy, su su sẽ là một thực phẩm lành mạnh, phù hợp với nhiều chế độ ăn kiêng, giúp bạn tăng cường sức khỏe tổng thể, vừa hỗ trợ giảm cân lại vừa giúp đẹp da, thanh lọc, tươi nhuận nhan sắc. 

4. GỢI Ý CÁC MÓN ĂN NGON VÀ THÔNG DỤNG

Với vị ngọt nhẹ mà su su có thể kết hợp với cả những món ngọt và mặn. Mặc dù được phân loại là trái cây nhưng su su lại thường được chế biến như món rau. Hầu hết các phần của quả đều có thể ăn được kể cả vỏ và hạt. Có thể ăn tươi hoặc nấu chín đều được.

SU SU XÀO THỊT BÒ

Nguyên liệu :

  • Thịt bò: 250g (Bạn nên mua thịt bò ngon, loại tươi, dùng tay ấn vào thịt vẫn còn thấy sự đàn hồi của miếng thịt)
  • Su su: 2 quả
  • Hành lá, tỏi khô, gừng, cà rốt
  • Gia vị: Muối, mì chính, dầu ăn

Cách làm:

  • Bước 1: Ướp thịt bò với một chút muối + gừng để khử mùi hôi. Ướp trong khoảng thời gian 30 phút
  • Bước 2: Cho dầu ăn vào chảo + tỏi đập dập phi thơm rồi đổ thịt bò vào xào. Khi xào lên để lửa lớn, đảo nhanh tay để thịt bò được chín tái, mềm thịt không bị dai, sau đó cho ra đĩa để riêng
  • Bước 3: Dùng chảo vừa xào thịt bò thêm một chút dầu ăn vào đun nóng rồi cho su su + cà rốt vào xào chín với lửa to, nếu khi xào bị cạn nước bạn có thể cho thêm 1 thìa nước vào để tránh bị cháy. Sau đó nêm gia vị, một chút muối cho vừa miệng ăn. Lưu ý với cách làm su su xào thịt bò, vì su su thái mỏng và không ưa muối nên bạn không nên cho nhiều dễ bị mặn. Cho ít muối và từ từ để có thể kiểm soát được vị của món ăn.
  • Bước 4: Cuối cùng khi su su, cà rốt xào đã chín tới thì bạn cho thịt bò đã xào chín vào đảo chung rồi nêm mì chính, hành lá vào đảo đều, tắt bếp. Cho su su xào thịt bò thơm ngon này ra đĩa, dùng nóng với cơm trắng rất ngon.
Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng
Sử dụng chế biến các món ngon
Khối lượng
500Gram/Khay
Thời hạn sử dụng (Tháng)
Khoảng 1 tuần trong tủ đông
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu A Páo
;
fb-chatfb-chat