Rau dền VietGap 500g

Thương hiệu Đang cập nhật SKU: 31085
ĐVT: 1 Túi
15.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Rau dền VietGap do Sói Biển cùng cấp được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP cam kết tuân thủ những nguyên tắc, trình tự, thủ tục hướng dẫn sản xuất, thu hoạch, xử lý sau thu hoạch nhằm đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo phúc lợi xã hội, sức khỏe người sản xuất và người tiêu dùng.

Rau dền có đặc tính sinh trưởng trong mùa hè, là một vị thuốc có tác dụng giải nhiệt tốt, rau dền đỏ có vị ngọt, tính mát. Vì có nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể như protid, glucid, vitamin và chất khoáng mà rau dền đỏ còn có tác dụng làm mát gan và thanh nhiệt cực kì hiệu quả.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Rau dền là một nguồn dinh dưỡng tốt và cũng được sử dụng cho mục đích y học. Loại rau ăn lá này có chất nước màu đỏ trong thân, tạo ra màu đỏ trên thân và lá.

Vị ngọt mát của rau dền là một trong những yếu tố chính giúp phân biệt nó với các loại rau khác. Trong y học cổ truyền châu Phi, rau dền đỏ được sử dụng như một vị thuốc để chữa các vấn đề về dạ dày.

Rau dền không chỉ có lợi cho sức khỏe của bạn mà còn với cả da và tóc. Nếu rau dền chưa có mặt trong chế độ ăn của bạn bây giờ, thì những lợi ích sau đây sẽ khiến bạn bất ngờ!

Giàu canxi và niacin, loại rau ăn lá này không thể thiếu trong chế độ ăn hàng ngày. Từ nấu canh đến sử dụng để chữa thiếu canxi, rau dền là câu trả lời cuối cùng cho một cuộc sống khỏe mạnh.

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
OEM
Xuất xứ
Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng
Xào tỏi, canh cua rau dền, rau dền đỏ nấu tôm, rau dền nấu khoai sọ
Bảo quản
Ngăn mát tủ lạnh
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat