Sấn thăn Lợn đen Hòa Bình

Thương hiệu Thịt nội địa SKU: 12027
ĐVT: Kg
209.000 ₫
Mô tả sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Xuất xứ: Sơn La
- Quy cách: Khay
- Hướng dẫn sử dụng: luộc, chiên, làm ruốc,...
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh 0-2 độ C

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thịt thăn là món ăn quen thuộc được chế biến trong bữa cơm gia đình Việt. Trong thịt heo có chứa nhiều protein, vitamin nhóm B, một số khoáng chất cần thiết cho cơ thể như calci, kali, sắt,…Bạn có thể chế biến nhiều món ngon miệng từ thịt heo: luộc, chiên, xào, ăn lẩu, nấu canh,...


Thịt thăn lợn đen Sơn La do Sói Biển cung cấp được lấy từ nguồn thịt sạch, tươi ngon, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm được sơ chế và bảo quản theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và chế biến.


Gợi ý món thịt heo chiên xù:
Nguyên liệu:

- 500 gr Thịt thăn lợn
- 1 gói bột chiên xù
- 100 gr bột chiên giòn / thay bằng bột năng cũng được
- 1 quả trứng gà
- Gia vị: muối , tiêu, đường, dầu hào, sốt Mayone
Chế biến:
- Thịt thăn thái lát dày 1cm, to bản.
- Ướp thịt với muối, 1 ít tiêu,dầu hào. 1m cf đường ướp 5p cho thấm.
- Nhúng thịt vào dĩa bột chiên giòn/(bột năng) đều miếng thịt, nhúm tiếp vào chén trứng gà đánh tan, mới nhúng qua bột chiên xù. Sau đó đem chiên trong nồi nhỏ nhiều dầu nóng cho ngập thịt. Trở đều cho vàng 2 mặt lấy ra giấy thấm dầu, ăn kèm sốt Mayone.

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat