Sầu riêng Ri6

Thương hiệu Đang cập nhật SKU: 52062
ĐVT: Kg
169.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Từ những năm cuối của thập niên 1990 ở ấp Phước Định 1, xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ, Vĩnh Long xuất hiện một giống sầu riêng mới: cơm vàng, hạt lép, vị ngọt, mùi thơm hấp dẫn, cơm khô ráo mà người dân nơi đây quen gọi là sầu riêng Ri 6, được đặt theo tên của vị “cha đẻ” cho giống sầu riêng này là Ông Sáu.

Sầu riêng Ri6 không chỉ nổi tiếng là đặc sản trái cây miền Tây mà còn được mệnh danh "vua của các loại trái cây nhiệt đới"
Đặc tính của sầu Ri6 là trái thuôn dài, nặng từ 2 - 3,5 kg, múi nở to, gai thưa, vỏ vẫn còn giữ được màu xanh đẹp mắt, hơi sậm. Sầu riêng Ri6 rất dễ tách múi, chỉ cần lần theo đường múi dọc thân vỏ, dùng dao tách nhẹ từ chóp dưới của quả là trái sẽ tự bung ra.

Trong thành phần dinh dưỡng cho thấy sầu riêng Ri 6 là một loại quả đặc biệt, giá trị calo, tỷ lệ cacbohydrat, protein, lipit, chất khoáng đều rất cao so với các quả khác. Bên cạnh đó hạt sầu riêng cũng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng nên được sử dụng làm thức ăn và thuốc bổ dưỡng dưới dạng luộc, nướng hoặc rang chín, ăn bùi như hột mít, hạt dẻ,...
------
️TẠI SAO NÊN CHỌN SẦU RIÊNG RI6 SÓI BIỂN
- Sầu được trồng theo hướng hữu cơ, an toàn sức khỏe
- Sầu được cắt chín già, chín tự nhiên, không sử dụng chất kích chín hoặc thúc sớm
- Sầu được cắt chọn lọc, không phải cắt đồng loạt, quả nào chín già trên 85% mới cắt
- Bao 1 đổi 1 trong 72h

 

 

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Việt Nam
Thông tin kích thước
;
fb-chatfb-chat