Sói Biển mới mở bán Khoai lang Đồng Thái, chỉ trong một ngày mà nhận được rất nhiều các đơn đặt hàng. Khoai được rất nhiều các chị khách hàng khen là ngon ngọt, thơm bùi. Nhưng cũng có những phản hồi là khoai luộc xong bị bở.

Theo cách thông thường, mình luộc khoai bằng cách đổ ngập nước vào nồi và đun lên, khoai làm theo cách này có nhược điểm là phải ăn ngay chứ để lâu là bị thiu và bở do ngấm nước ngoài nên nhạt hơn.

Vì là khoai tiến vua một thời, có chút khác biệt với các loại khoai khác nên cách chế biến để khoai không bở lâu thiu phải là hấp chứ không phải luộc như bình thường đâu ạ. Cách chế biến như sau: Cô bác anh chị rửa khoai sạch, cho vào nồi, sửng, phía dưới đổ khoảng 2 bát nước tùy thuộc lượng khoai nhiều hay ít. Kiểm tra xem khoai đã chín hay chưa bằng cách lấy tăm hoặc vật nhọn nhỏ ghim sâu vào củ khoai to nhất, nếu không bị rắn là khoai đã chín rồi. Làm theo cách này chúng ta có thể bảo quản khoai được ở bên ngoài, ăn không bở mà ngọt mềm và thơm, ngọt lịm vị mật do khoai không bị mất nước, mật trong khoai kẹo lại nên ăn càng ngon.

Khoai lang Đồng Thái đã được Cục sở hữu trí tuệ đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tập thể và công bố nhãn hiệu "Khoai lang Đồng Thái" cho người dân nên người dân Đồng Thái vô cùng tự hào về sản phẩm do chính người dân quê mình làm ra.

Ngoài ra, khoai lang còn là nguyên liệu chế biến sáng tạo mọi món ăn như: bánh khoai, khoai chiên giòn, bánh nhân khoai...người chế biến có thể thỏa sức sáng tạo. Kính mời cô bác anh chị ghé thăm Sói Biển  mua khoai lang Đồng Thái để cảm nhận vị ngon bình dị từ sản vật thân quen này ạ.