Là hệ thống 22 cửa hàng thực phẩm sạch uy tín có đến hàng ngàn lượt khách mua sắm mỗi ngày,  Sói Biển luôn tuân thủ các nguyên tắc vệ sinh, phòng hộ để đảm bảo an toàn cho anh chị khách hàng thân yêu và nhân viên nhà Sói, vì một mùa dịch AN TOÀN:

  • 100% nhân viên sử dụng thiết bị phòng hộ: Khẩu trang, găng tay...
  • 100% cửa hàng trang bị nước sát khuẩn tay nhanh cho nhân viên và quý khách
  • Sát khuẩn tay sạch sẽ mỗi 60 phút hoặc ngay sau khi tiếp xúc với thực phẩm sống
  • Vệ sinh quầy kệ trưng bày, bàn thanh toán thường xuyên hàng ngày

Với mong muốn mang lại cuộc sống mạnh khỏe, hạnh phúc cho mọi gia đình Việt Nam thông qua những bữa cơm từ thực phẩm sạch, không hóa chất, tươi ngon và đảm bảo vệ sinh ATTP, Sói Biển ý thức được rằng các biện pháp bảo vệ trong mùa dịch Covid lại càng cần thiết.

Virus SARS-CoV-2 chủ yếu lây truyền qua các giọt bắn văng ra khi người nhiễm bệnh ho, hắt hơi hoặc thở ra. Những giọt bắn khi phát tán ra môi trường sẽ rơi xuống sàn nhà hoặc các bề mặt và virus có thể tồn tại trên đó tới 48 giờ. Vì vậy, mọi người có thể nhiễm bệnh nếu hít phải virus khi đang ở gần người nhiễm Covid hoặc chạm vào bề mặt có virus, rồi lại chạm tay vào mắt, mũi hoặc miệng.

Hãy cùng Sói Biển chống dịch bằng cách vệ sinh sạch sẽ, đeo khẩu trang mỗi khi ra đường, hạn chế tiếp xúc nơi đông người và nhất là xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh để nâng cao hệ miễn dịch. Chỉ cần quyết tâm, chúng ta nhất định thắng lợi!