Hãy cùng điểm qua một vài địa chỉ tin cậy, nơi bạn có thể yên tâm lựa chọn thực phẩm sạch và an toàn cho bữa cơm gia đình.

1. Trang Trại Trung Thực

Mặc dù mới thành lập cách đây không lâu nhưng trang trại rau sạch Trang Trại Trung Thực đã, đang và sẽ tiếp tục là địa chỉ quen thuộc với các gia đình yêu thích sản phẩm rau và thực phẩm hữu cơ.

Với mô hình nuôi trồng lấy thức ăn 100% là con giun quế (Phân giun quế làm phân bón cho rau, Giun quế là nguồn dinh dưỡng bổ sung cho các loại gia súc, gia cầm, thủy sản), không sử dụng Phân bón hóa hóa học, Thuốc trừ sâu (Cho rau) hay Chất kích thích tăng trưởng, Chất tạo nạc (Cho lợn, gà) nên nguồn thực phẩm được tạo ra đảm bảo 100% Sạch - An Toàn - Bổ dưỡng.

Hiện nay, TTTT cung cấp 2 loại thực phẩm chính là Thịt (Gà, lợn, trứng) và Rau (Rau ăn lá, ăn củ, ăn quả). Dù chưa đạt được sự phong phú như mong muốn nhưng mỗi loại thực phẩm tạo ra đều trải qua một thời kỳ được chăm chút kỹ càng bởi những người nông dân dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo không để nguồn bệnh độc hại có thể xâm nhập và làm giảm chất lượng thực phẩm.

Vườn bắp cải hữu cơ Trang Trại Trung Thực Sóc Sơn

Rau và Thịt của TTTT được bán theo Gói và Lẻ, sẽ được giao đến nhà Bạn 1 lần/tuần vào thời gian cố định.

+ Gói rau theo mùa: gồm các loại rau ăn lá và rau ăn củ, quả - Giá 1.425.000đ/tháng.

+ Gói thực phẩm single: gồm các thực phẩm thiết yếu như thịt heo, thịt gà, trứng gà, rau ăn lá và rau ăn củ quả cho gia đình nhỏ có 1-2 người lớn và 0-1 trẻ em. Giá 1.930.000đ/tháng.

+ Gói thực phẩm Family: gồm các thực phẩm thiết yếu như thịt heo, thịt gà, trứng gà, rau ăn lá và rau ăn củ quả cho gia đình có 2-3 người lớn và 1-2 trẻ em. Giá 3.985.000đ/tháng.

Bạn có thể đặt rau hữu cơ tại đây.

2. Tại gia

Chính là thực phẩm mà Bạn tự tay chọn giống, nuôi trồng, chăm sóc và thu hoạch.

Với gia súc, gia cầm, hãy chọn Giống tốt và chăn nuôi bằng nguồn thức ăn hữu cơ hay thức ăn thừa (Cơm, rau, hoa quả) của gia đình.

Với rau, để đảm bảo chất lượng rau Sạch - An Toàn, bạn cần tuân thủ đúng những nguyên tắc sau:

+ Chọn giống tốt

+ Chọn đất sạch để trồng rau

+ Sử dụng phân bón tự chế (Vỏ trái cây, rau, củ hỏng) hoặc phân bón hữu cơ với hàm lượng tối thiểu.

+ Không tưới rau bằng nước tiểu, phân tươi, nước thải ô nhiễm.

+ Tránh sử dụng thuốc trừ sâu, thay vào đó hãy bắt sâu để diệt tận gốc mầm bệnh.

Thu hoạch và đóng gói rau bí, rau dền tại Trang Trại Trung Thực

3. Chợ quê

Chợ quê với Thịt, Cá, Rau, Củ 100% Made by Nông Dân cũng là nguồn thực phẩm mà Bạn có thể tin tưởng sử dụng.

Mua thực phẩm sạch không khó nếu Bạn không tiếc thời gian tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc của thực phẩm. Điều đó sẽ đảm bảo những bữa cơm luôn ngon, lại tuyệt đối an toàn cho sức khỏe cả nhà!

Trang Trại Trung Thực tổng hợp