Tiên phong thay đổi ngành nông nghiệp theo hướng canh tác bền vững có lợi cho sức khỏe con người và tác động tích cực đến môi trường. Đặc biệt mong muốn thay đổi thói quen ăn uống theo hướng có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng Việt.

Hệ 05 giá trị cốt lõi mà Sói Biển mang lại cho khách hàng:

- Trung thực trong mọi hành động và lời nói: Luôn tôn trọng sự thật, lẽ phải, sống chân thành và dũng cảm nhận lỗi khi mình mắc khuyết điểm thì sẽ được mọi người tin yêu và kính trọng.

- DÙ LÀM GÌ, Ở ĐÂU, VỚI AI đồng tiền mình làm ra phải là đồng tiền sạch, phải từ mồ hôi trí tuệ của mình.

- Tận tâm phục vụ hàng như người thân: Luôn đặt mình và khách hàng trong mối quan hệ của người thân trong gia đình để giao tiếp, ứng xử và ra quyết định.

- Quyết liệt và tốc độ trong công việc: Luôn kiên định làm bằng được đến khi tạo ra kết quả, hoàn thiện và làm nhanh nhất, tốt nhất có thể.

- Không sợ sai, dám thay đổi: Ngày hôm nay luôn phải tốt hơn, nhanh hơn ngày hôm qua. Mỗi ngày mới, Mỗi thành viên Sói Biển luôn làm ít nhất một điều mới mẻ chưa từng làm.

Các cửa hàng Sói Biển nằm ở các khu vực đông dân cư, giao thông thuận lợi; có diện tích rộng rãi giúp khách hàng có không gian mua sắm tốt nhất. Sói Biển sở hữu hàng ngàn mặt hàng thuộc rau củ quả tiêu chuẩn hữu cơ; sản phẩm chuẩn GAP; đặc sản vùng miền &  sản phẩm tự nhiên; thực phẩm chế biến sẵn; thực phẩm tươi sống; thực phẩm khô; bơ sữa, đồ uống, đồ dùng gia đình...  với 3 tiêu chí lựa chọn sản phẩm rõ ràng.

- Sản phẩm từ nhà cung cấp trung thực, tâm huyết hoặc đã có uy tín, thương hiệu trên thị trường. 

- Vùng nguyên liệu – sản xuất không bị ô nhiễm và đạt chuẩn nông nghiệp hữu cơ, an toàn. NCC phải cung cấp đầy đủ về giấy phân tích đất, nước không bị nhiễm kim loại nặng và những chất nguy hại cho sức khỏe.         

- Luôn cung cấp nguồn hàng thực phẩm chất lượng , đặc sản vùng miền trong nước và quốc tế với chất lượng và xuất xứ được kiểm định nghiêm ngặt

Với sứ mệnh xây dựng cho Việt Nam một chuỗi bán lẻ thực phẩm chất lượng để bảo vệ sức khỏe và nâng cao giá trị nông sản Việt Nam. Sói Biển đã và đang nỗ lực không ngừng để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Ngoài ra, Sói Biển còn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; mỗi thành viên của Sói Biển (đặc biệt là cấp Quản lý) hãy dành 1 phần thời gian trong hoặc ngoài giờ làm việc hãy chia sẻ như những người bạn bè chứ không chỉ như những người đồng nghiệp. Hãy hiểu về cuộc sống, gia đình, tính cách, mục tiêu, sở thích…của “người bạn đồng nghiệp” !

Sói Biển sẽ vẫn viết tiếp câu chuyện trong những năm tới trở thành niềm Tự Hào, nơi đặt Niềm Tin của tất cả mọi người khi nghĩ đến thực phẩm thiết yếu hàng ngày.