Vì sao lại có tên là Tôm Bắc Cực, một loại tôm sống ở độ sâu hơn 1000m, nới có khí hậu lạnh giá và địa hình cực kỳ khắc nghiệt  ….Bạn có tin không ? Chúng ta cùng tìm hiểu lý do tại sao Tôm Bắc Cực tại Sói Biển Trung Thực lại hot tới như thế!

1. Hành trình đánh bắt
Tôm được đánh bắt  trên vùng biển Greenland nơi có những lớp băng  dày đến 4300m. Tất cả ngư dân khi ra khơi đều được trang bị đầy đủ và kĩ càng, đặc biệt là các bộ đồ bảo hộ để chịu đựng cái lạnh buốt giá ở nơi này. Ngư dân phải trang bị tàu lớn, đầu tư vào lưới sâu trên 1000m mới có thể đánh bắt được những chú Tôm Bắc Cực đỏ au, rất bắt mắt. Sau đó tôm được phân loại để chế biến.

2. Môi trường sinh sống

Tôm Bắc Cực sống hoàn toàn tự nhiên và dưới độ sâu hơn 1000m dưới lớp băng dày vùng biển Greenland. Tôm sống từ  5-6 năm mới đạt kích thước đủ tiêu chuẩn để khai thác.

3. Cách ăn siêu đặc biệt
Chỉ cần để giã đông 5-10 phút là có thể bóc vỏ Tôm dùng được ngay, sự tiện lợi này làm cho các chị em bận rộn vô cùng yêu thích. Tôm Bắc Cực sau khi đánh bắt được tuyển lựa cho vào hấp chín và cấp đông chuyên sâu -40 độ C nên vẫn giữ được độ tươi ngon tuyệt vời như khi còn tươi.

4. Giàu chất dinh dưỡng

Là nguồn dinh dưỡng đặc biệt cung cấp giàu Omega 3, canxi, ptotein...cho cơ thể. Các mẹ bầu, trẻ nhỏ ưu tiên dùng các siêu thực phẩm này để cân bằng dinh dưỡng chỉ cần dùng số lượng ít Tôm.

Để cảm nhận được rõ hơn, nhà Sói hiện có hộp Tôm khối lượng nhỏ để phục vụ khách hàng  muốn trải nghiệm sản phẩm. Kính mời Quý khách hàng  tới thăm quan và mục sở thị siêu phẩm đặc biệt này.