Mở đầu là tiết mục văn nghệ hoạt náo, khuấy động toàn bộ khán phòng, mọi trái tim Sói viên rộn ràng hòa chung nhịp đập

Trong loạt chương trình, anh Trần Quân - sáng lập Sói Biển Trung Thực gửi lời  cảm ơn chân thành nhất tới tất cả thành viên trong Công ty đã cố gắng nỗ lực hết mình phục vụ khách hàng trong năm vừa qua.

Anh Nguyễn Khánh Trình - CEO Sói Biển Trung Thực luôn có nguồn năng lượng ổn định chia sẻ rất ngắn gọn và cảm ơn các Sói viên đã tham gia nhiệt tình và tới dự đông đủ.

Ấn tượng nhất là tiểu phẩm được dàn dựng công phu của các Sói, mang ý nghĩa nhắn nhủ và tự hào  với công việc phục vụ Khách hàng những ngày cận kề Tết của Sói Biển, để khách hàng yên tâm  ngày Tết.

 


 

Qua sự kiện này, các thành viên Sói Biển Trung Thực hiểu nhau hơn và nhà Sói phát hiện ra rất nhiều tài năng nghệ thuật, ca hát cực kỳ có duyên.
Chia sẻ về một năm đã qua 2017 là dấu mốc phát triển lịch sử của Sói Biển từ 9 cửa hàng lên tới 20 cửa hàng. Mở mới riêng trong năm 2017 gấp 1,2 lần so với năm trước. Đón nhận bằng khen, gắn biển của Nhà nước. Chuỗi sự kiện sáp nhập Chuỗi cửa hàng Sói Biển và Trang Trại Trung Thực đưa Sói Biển Trung Thực bước sang một chặng đường mới, nhiều  khó khăn và thử thách hơn nhưng cũng từ đó Sói Biển Trung Thực sẽ mang lại nhiều giá trị tích cực tới khách hàng của mình.

 


 

Một năm mới sắp gõ cửa, Sói Biển Trung Thực chúc Quý khách hàng đã tin tưởng và yêu mến mình thật nhiều sức khỏe, bình an, hạnh phúc!