Để Sói Biển Trung Thực mang tới cho các mẹ gợi ý này nhé. Thay vì nghĩ rửa bát thật nhàm chán, các mẹ thử thay đổi suy nghĩ nhé! Phụ nữ chính là người phụ nữ dịu dàng nâng niu từng chiếc bát chưa cơm, thức ăn, các món bày biện cầu kỳ trong mỗi bữa ăn của gia đình. Khi rửa bọt từ nước rửa cứ bồng bềnh matxa bàn tay đáng yêu của các chị em vậy.

Cả gia đình tiếp xúc với bát đũa hàng ngày, nên việc rửa chúng sẽ rất rất quan trọng. Bát đũa sạch sẽ đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình khi ăn uống.
 

 

Một trong những sản phẩm được yêu thích tại Sói Biển Trung Thực

Thay đổi suy nghĩ là bước đầu tiên. Bước thứ hai các mẹ hãy chọn một sản phẩm hỗ trợ đắc lực tới các mẹ, Sói Biển xin  giới thiệu nước rửa chén sinh học Leafresh được chiết xuất từ cây ổi tím, nhẹ nhàng  cuốn trôi thức ăn còn sót trên bát đĩa. Tinh chất ổi tím có chứa các axit tự nhiên có tác dụng làm sạch dầu mỡ trên vật dụng, chất tanin có tác dụng kháng khuẩn. Đặc biệt là ở đây, nước rửa chén có các vitamin tác dụng dưỡng da tay. Nếu phải rửa nhiều da tay các mẹ cũng không bị khô, dẫn tới nứt da từ đó tay bị nứt nẻ, chất bẩn theo khe nứt đọng lại trên tay.

Với những ưu điểm trên của Leafresh, Sói Biển tin rằng các bà nội trợ sẽ không còn ngại công việc rửa bát mà còn có thêm niềm yêu thích công việc này.