Những khách hàng của Sói Biển là những người luôn quan tâm tới sản phẩm mình mua và sử dụng có nguồn gốc, xuất xứ ở đâu, tiêu chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm như thế nào? Mỗi lần Sói Biển được khách hàng hỏi câu đó thì cũng là dịp khách hàng sẽ hiểu hơn về tiêu chuẩn lựa chọn sản phẩm của Sói Biển cụ thể như thế nào.


Nói tới cá hồi, là loài cá sống ở nước ngọt và nước mặn tại nhiều vùng và ở các con sông chảy vào Đại Tây dương và Thái Bình Dương. Chúng được sinh ra ở các khu vực nước ngọt, sau đó di cư ra biển và khi sinh sản về quay trở về nơi chúng đã từng được sinh ra.Còn cá hồi được bán tại Sói Biển là cá hồi được nuôi ở Vikenco là farm nuôi cá hồi được hình thành và phát triển lâu tại Nauy  . Cá hồi Vikenco được tổ chức Debio (Hữu cơ Nauy) và tổ chức Euro Leaf (Hữu cơ Châu Âu) chứng nhận hữu cơ theo các tiêu chuẩn riêng cực kỳ nghiêm ngặt.
Cá hồi hữu cơ Vinkenco có những ưu điểm như: Cá dai và giòn, lượng dầu béo ít hơn, ăn đậm hơn, màu vàng nghệ (không hồng đỏ), giống cá chủ yếu là Alantic Salmon, lượng nhớt vảy ít hơn, đầu và đuôi cá, xương cá bé hơn nên khi fillet tỷ lệ hao thịt ít hơn - Đạt thành hơn, cá được đóng gói bằng đá thỏi tròn, thời gian bảo quản sẽ tốt hơn so với cá thường, bảo quản tươi lâu hơn vì chất lượng đầu vào của cá là khỏe. Cá hồi hữu cơ Vinkenco còn một số nhược điểm như: giá cao hơn cá hồi thông thường, ít có size cá to, tỷ lệ cá đực thấp hơn cá thường.


Món ăn phổ biến nhất của cá hồi với người Nhật là món sashimi và cũng được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam  biết tới. Về lợi ích khi ăn cá hồi được rất nhiều cô, bác, anh, chị năm được. Cá hồi chưa rất nhiều omega 3, omega 6, giàu chất dinh dưỡng tốt cho sự phát triển trí não nên được các mẹ tin dùng, nấu cho bé ăn. Ngoài  ra cá hồi có thể chế biến thành các món như áp chảo, làm nem…


Sói Biển Trung Thực hi vọng cung cấp cho Quý khách hàng nguồn cá hồi uy tín, chất lượng, chuẩn hữu cơ Quốc tế để Khách hàng yên tâm sử dụng.