Sói Biển Trung Thực xin giới thiệu một số công thức chế biến các món salad ngon tuyệt, mát mẻ để bắt đầu một năm mới tươi vui.
1. SALAD THẬP CẨM

NGUYÊN LIỆU

- 3 quả trứng gà

- 1 củ cà rốt

- 2 quả dưa chuột

- Rau xà lách: 150g

- Sốt mayonnaise

CHẾ BIẾN

- Trứng gà luộc, bóc vỏ, bổ làm 4

- Cà rốt gọt sạch vỏ, thái hạt lựu xong chần qua nước sôi

- Dưa chuột rửa sạch, có thể để nguyên vỏ để ăn cho giòn, bỏ ruột, thái hạt lựu

- Xà lách tách lá, rửa sạch, thái sợi nhỏ

- Cho hỗn hợp cà rốt, dưa chuột & xá lách vào một bát to trộn đều, sau đó bày ra đĩa, sawpx xếp và rưới sốt mayonnaise lên trên. Lúc nào ăn trộn đều & thưởng thức ^^

2. SALAD DƯA CHUỘT & CÀ CHUA

NGUYÊN LIỆU

- 3 quả dưa chuột

- 3 quả cà chua

- Sốt mè rang và sốt Mayonnaise

CHẾ BIẾN

- Dưa chuột & cà chua rửa sạch, để ráo nước

- Dưa chuột gọt vỏ xen kẽ, thái miếng tròn vừa ăn

- Cà chua thái miếng tròn vừa ăn

- Sắp xếp cà chua & dưa chuột lên đĩa, rưới hai lại nước sốt lên.

Lúc nào ăn trộn đều & thưởng thức

3. SALAD RAU MẦM CÀ CHUA

CHUẨN BỊ:

- 1 hộp rau mầm

- 10 - 12 quả cà chua bi

- Sốt mè rang Kewpie

CHẾ BIẾN:

- Cà chua bi rửa sạch, bổ làm đôi

- Rau mầm rửa sạch, để ráo nước

- Cho cà chua vào một cái bát lớn, cho sốt mè rang trộn đều nhẹ tay. Sau đó cho rau mầm vào trộn thêm thật đều rồi bày ra đĩa thưởng thức.

4. SALAD THẬP CẨM

NGUYÊN LIỆU

- Cà chua bi: 10 quả

- Dưa chuột: 2 quả

- Táo: 1 quả

- Lê: 1 quả

- Sốt mayonnaise

CHẾ BIẾN

- Rửa sạch, để ráo tất cả nguyên liệu

- Dưa chuột tách bỏ ruột thái hạt lựu cùng táo & lế

- Cà chua bi bổ đôi

- Bày ra đĩa, rưới sốt mayonnaise lên. Lúc nào ăn trộn đều

Hi vọng rằng với các công thức chế biến đơn giản trên, các bạn sẽ có một đĩa Salad ngon đúng điệu, giải ngán và thật ngon miệng mỗi ngày.