Toàn bộ sản phẩm dừa xiêm bật nắp khoen  CocoSmile không sử dụng chất tẩy trắng như các sản phẩm dừa khác. Do đó sản phẩm dừa xiêm nắp khoen CocoSmile sẽ có màu nâu vàng tự nhiên, mà không phải màu trắng tinh thường thấy trên thị trường. Trái dừa xiêm sau khi hái xuống, được gọt sạch, đánh bóng và xử lý bằng tia laser với nắp khoen cắm vào vỏ quả dừa, khi uống chỉ việc bật nắp khoen như bật lon nước ngọt, lon bia. 

Mọi khách hàng khi ghé thăm Sói Biển Trung Thực nhìn thấy những quả dừa rong tủ lạnh đều lạ lẫm và băn khoăn rằng dừa khi bị làm nắp khoen như vậy có bị hỏng không. Khi dừa được bảo quản trong ngăn mát sẽ để được 1 tháng và sẽ bị hỏng khi để ngoài nhiệt độ thường 3 giờ. Các khách hàng của Sói Biển có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng. Độ ngon của Dừa CocoSmile là vị thanh mát, ngọt thơm của nước dừa tự nhiên được rất nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng dùng làm quà biếu hay đơn giản là thưởng thức mỗi ngày.


Dừa CocoSmile có thể được biến tấu thành các món nước uống giải khát, bổ dưỡng cho cơ thể như: bỏ nước dừa ra cốc, cho vài lát gừng,thìa mật ong, lát quất, sả đập dập vào và đun cách thủy ấm nóng và thưởng thức.

Trang Trại Trung Thực tổng hợp.